Công dụng của đá thạch anh đỏ theo phong thủy

1/8/2018 3:21:04 PM
Thạch Anh đỏ được coi như loại đá linh nghiệm. Nó hỗ trợ chủ nhân giao tiếp được với nguồn năng lượng mạnh mẽ của vũ trụ và thế giới siêu nhiên.

 

Thạch Anh đỏ được coi như loại đá linh nghiệm. Nó hỗ trợ chủ nhân giao tiếp được với nguồn năng lượng mạnh mẽ của vũ trụ và thế giới siêu nhiên. Đặc điểm dễ thấy nhất đối với các loại vòng tay đá Thạch Anh đỏ hoặc những trang sức được chế tác bằng Thạch Anh đều cảm nhận được sự mát lạnh khi đặt lên lòng bàn tay. Đây cũng là lời khuyên của 1 số chuyên gia với người sử dụng thông thường khi mua.

Lợi ích về sức khỏe, vòng tay đá Thạch Anh đỏ hỗ trợ chủ nhân kích thích được nguồn năng lượng sáng tạo tiềm ẩn, tư duy mở và nhạy bén….rất có lợi trong những lĩnh vực như: quan hệ công chúng, quảng cáo, Marketing, tổ chức sự kiện….

Những ai có tính cách bị động, thiếu sự nhiệt tình trong những hoạt động cần đeo vòng tay đá Thạch Anh đỏ để thay đổi phần nào tính cách, tăng sự thu hút và sự cởi mở.

Cần đeo vòng tay đá Thạch Anh đỏ để sát vùng eo lúc ngủ có công dụng rất tốt để điều hòa nội tiết.

Vòng tay đá Thạch Anh đỏ còn có công dụng phục hồi nhanh hơn sau cú sốc tinh thần, nhất là trong chuyện tình cảm không được thuận lợi, thất bại trong tình yêu khiến tinh thần suy sụp, không tập trung trong công việc.

Công dụng về phong thủy, vòng tay đá Thạch Anh đỏ nâng cao sự thu hút tài khí tới gia chủ, giúp cho sự nghiệp và chuyện tình cảm có những khởi sắc hết sức bất ngờ.

Vòng tay đá Thạch Anh đỏ hợp với người mạng Thổ hay mạng Hỏa sẽ được tương sinh và mang đến nhiều điều bình an, tốt lành.

Suckhoecuocsong.com.vn (Tổng hợp)

Các tin khác