Chọn tranh treo phù hợp với tuổi gia chủ

11/5/2015 1:47:19 PM
Theo quan niệm về việc treo tranh theo tuổi của một số người, nếu người đó mệnh gì thì mua tranh trang trí theo hình con vật đó. Thật ra không phải tuổi nào cũng có thể làm thế được, khi một hình tượng phổ biến mang nội dung tích cực sẽ tạo một “trường khí tích cực”, ngược lại một hình ảnh tiêu cực sẽ làm phát sinh trường khí “tiêu cực”.

Theo quan niệm về việc treo tranh theo tuổi của một số người, nếu người đó mệnh gì thì mua tranh trang trí theo hình con vật đó. Thật ra không phải tuổi nào cũng có thể làm thế được, khi một hình tượng phổ biến mang nội dung tích cực sẽ tạo một “trường khí tích cực”, ngược lại một hình ảnh tiêu cực sẽ làm phát sinh trường khí “tiêu cực”. Hãy tham khảo bài viết dưới đây và bạn có thể chọn tranh treo phù hợp với tuổi của mình nhất.

 

Theo hướng dẫn của phái Huyền không phi tinh (một phái phong thủy rất nổi tiếng từ khoảng thế kỷ 15 đến nay) thì có một số loại tranh phong thủy phù hợp với 12 con giáp như sau:

 

Người thuộc tuổi Tý (1948 – 1960 – 1972 – 1984 – 1996 – 2008)

 

 

Nên chọn tranh rồng, tranh sơn thủy hoành tráng, nước chảy mạnh mẽ, rồng cuộn khí thế như chầu vào cung trung. Vị trí treo tranh tốt nhất là ở phòng khách, tường bên