Boeing 747 hóa khách sạn siêu độc đáo

1/13/2015 3:58:57 PM
Ở Thụy Điển, một người đàn ông đã có ý tưởng biến chiếc máy bay Boeing 747 cũ thành một khách sạn siêu độc đáo và khác lạ…  

 

Xuất phát từ thực tế nhiều hành khách ngủ gật tại sân bay, hãng Jumbo Stay của Thụy Điển đã cho gỡ bỏ hết ghế ngồi trong chiếc Boeing 747-200 Jumbo Jet và biến nó thành một khách sạn mini gần sân bay.

 

 

Chiếc máy bay này được hoàn thiện năm 1976 và phục vụ cho hãng hàng không Mỹ Pan American World Airways cho đến tận năm 2007. Sau đó, máy bay này được đưa về Thụy Điển và chuyển đổi thành khách sạn. Không khí bên trong máy bay làm cho người sử dụng có cảm giác như đang tận hưởng tại suối nước nóng. Nhân viên tại đây cũng ăn mặc giống như những tiếp viên hàng không.

 

Khách sạn này có 33 phòng với 80 giường và được chia thành rất nhiều loại phòng khác nhau, từ phòng ở ký túc nhiều giường đến phòng sang trọng. Các phòng ở đậy thậm chí còn được trang bị đầy đủ các thiết bị như wifi, tivi hay thậm chí là có cả xe buýt đưa đón khách…

 

 

 

Phòng đắt nhất của khách sạn có giá tới 500 đôla/đêm.

 

Được biết, ông chủ khách sạn đã mua lại chiếc máy bay này từ năm 2007 và sau 6 tháng cải tạo, ông đã biến nó trở thành một khách sạn tiêu chuẩn. Khách sạn đã được mở cửa từ năm 2008 và phục vụ cho khoảng hơn 100 nghìn lượt khách từ đó tới nay.

 

Khách sạn này hiện đang được đặt trong sân bay nên đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho những du khách muốn tìm kiếm nơi ở gần sân bay để chờ đợi chuyến bay kế tiếp của mình. Giá phòng rẻ nhất ở đây là khoảng 60 đôla Mỹ/đêm trong khi phòng đắt nhất có thể lên đến 500 đôla Mỹ/đêm.

 

Một số hình ảnh khác về khách sạn Boeing 747

 

 

Đây là khách sạn được xây dựng trên máy bay đầu tiên của thế giới.

 

 

Phòng rẻ nhất chỉ có giá 60 đôla/đêm.

 

 

 

Quán bar đơn giản nhưng vẫn nổi bật nhờ gam màu cam - trắng.

 

 

Không gian ngoài trời dành cho khách thư giãn.

 

An Nguyên - Skcs.vn (Tổng hợp)

Các tin khác