Bí quyết giữ son lâu trôi, bền màu, tươi tắn cả ngày dài

11/27/2018 3:07:10 PM
Trong các món đồ làm đẹp của chị em không thể thiếu son, chỉ cần đánh thêm son một chút son sẽ khiến gươg mặt rạng rỡ, tươi tắn hơn. Tuy nhiên, có khá nhiều người thường hay gặp phải tình trạng lớp son trôi nhanh, không bền màu,...

Trong các món đồ làm đẹp của chị em không thể thiếu son, chỉ cần đánh thêm son một chút son sẽ khiến gươg mặt rạng rỡ, tươi tắn hơn. Tuy nhiên, có khá nhiều người thường hay gặp phải tình trạng lớp son trôi nhanh, không bền màu,...Bí quyết nhỏ dưới đây sẽ giúp chị em là làm sao để giữ được lớp son lâu trôi, bền màu nhất mà không cần quá mất công.

Bí quyết 1:

Trước tiên hãy chuẩn bị 1 lớp giấy ăn thật mỏng và phấn phủ. Tiếp đến thoa son như thông thường sau khi thoa xong đặt giấy ăn lên môi và dùng cọ chấm phấn phủ bên ngoài.  Giấy ăn sẽ lấy đi phần son màu, son dưỡng còn thừa; phấn phủ lại giúp son bền màu, hạn chế son bị dây ra ly hoặc cốc sau khi bạn uống nước, ăn uống.

Bí quyết 2:

Bí quyết đánh son này bạn chỉ cần thoa son theo như thông thường. Nếu mùa đông do thời tiết hanh khô khiến da môi thường bị khô hãy thoa 1 lớp  son dưỡng, đợi 1 chút rồi thoa đè son màu lên trên. Dùng tờ giấy ăn gấp đôi lại rồi bặm nhẹ môi lên trên. Giấy ăn sẽ lấy đi phần son thừa, hạn chế son bị lem ra cốc hoặc bị trôi như thông thường. Bạn có thể tiếp tục thoa son rồi bặm môi với giấy khoảng 2, 3 lần để son lên màu đậm hơn.

Bí quyết 3:

Dùng son che khoe điểm tán đều lê môi cho thật đều tiếp đến dùng phấn phủ đều lên trên. Sau đó, chỉ cần thoa lớp son đè lên trên như thông thường sẽ thấy son lên chuẩn màu và không bị dây ra cốc nhiều như trước.

Sau đó bạn chỉ cần thoa son đè lên trên như thông thường sẽ thấy son lên chuẩn màu và không bị dây ra cốc nhiều như trước.

Suckhoecuocsong.com.vn/Theo Afamily

Các tin khác