Bác sĩ phẫu thuật “dùng chiêu” thẩm mỹ cho vợ để quảng cáo

11/25/2016 9:25:16 AM
Song hành với việc truyền thông, quảng bá trên internet, các phương tiện thông tin đại chúng...một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ (người Mỹ) đã dùng dao kéo tút lại toàn bộ hình dáng của vợ để làm người mẫu cho các khách hàng tham khảo. 

Song hành với việc truyền thông, quảng bá trên internet, các phương tiện thông tin đại chúng...một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ (người Mỹ) đã dùng dao kéo tút lại toàn bộ hình dáng của vợ để làm người mẫu cho các khách hàng tham khảo. Không ngờ chiêu trò này đã có tác dụng triệt để, lượng khách hàng đến viện thẩm mỹ ngày càng gia tăng.

Theo thông tin từ tờ Daily Mail cho thấy, bác sĩ Phillip Craft, 47 tuổi, quản lý một cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ ở thành phố Miami (Mỹ) đã ‘chỉnh sửa’ lại cơ thể của vợ là cô Anna, 43 tuổi sau khi sinh nở hai đứa con trai.

Phillip Craft và Anna cưới nhau vào năm 1997. Trải qua 20 năm hôn nhân, Anna đã tiến hành hàng loạt cuộc phẫu thuật thẩm mỹ do chính chồng cô thực hiện như bơm ngực, nâng mông, hút mỡ, làm thon gọn cơ thể, tiêm botox, bơm môi và má... Anna chia sẻ cô rất vui khi sở hữu cơ thể hoàn hảo nhờ tài năng phẫu thuật thẩm mỹ của chồng.

Theo Phillip, ngoài mục đích làm đẹp cho Anna anh còn muốn lấy vợ làm người mẫu để quảng cáo tay nghề của mình với những khách hàng còn do dự.

Anna cho biết ban đầu, cô từ chối mọi lời đề nghị phẩu thuật thẩm mỹ của chồng nhưng sau đó cô đổi ý do cơ thể xuống cấp nhiều sau hai lần sinh nở. Năm 32 tuổi, Anna đồng ý để chồng tiến thành ca phẩu thuật thẩm mỹ đầu tiên, đó là bơm ngực. Kết quả là Anna rất vui với bầu ngực mới và muốn chồng phẫu thuật thêm cho cô.

Phillip nói: “Sau đó, tôi đã hút mỡ ở eo của Anna, chỉnh vòng eo làm cho nó hóp sâu vào hơn. Giờ đây, mỗi khi Anna mang bikini, mọi người đều dừng lại ngắm đường cong của cô ấy”.

Chia sẻ sự ngưỡng mộ về người chồng của mình, Anna nói: “Phillip thích thiết kế lại các chiếc xe hơi thể thao, đồ đạc của anh ấy và trên hết là ‘thiết kế’ lại cơ thể của tôi. Anh ấy đã bơm ngực tôi, tạo hình eo của tôi và tiêm chất làm đầy filler vào mặt tôi. Thậm chí, Phillip còn phẫu thuật tạo hình ổ bụng của tôi để có sáu múi thay vì chỉ một múi”.

Với những thành công sau phẫu thuật, Phillip nhận xét vợ “thậm chí còn xinh đẹp hơn khi cô ấy 22 tuổi” và cho rằng sau tuổi 25, bất kỳ phụ nữ nào cũng nên cân nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ để giữ gìn vóc dáng trẻ, đẹp. Anh hóm hỉnh: “Tôi luôn nói với các bệnh nhân: Nếu bạn muốn biết tay nghề tôi giỏi như thế nào, hãy nhìn vào vợ tôi”.

Suckhoecuocsong.com.vn (theo thanhnien.vn)

Các tin khác