Alexa Chung chỉ bạn cách chọn màu móng phù hợp với trang phục

11/12/2014 5:12:22 PM
Làm đẹp cho móng tay giờ đây đã trở thành một trào lưu không thể thiếu đối với các quý cô. Hãy cùng xem Alexa Chung sẽ chỉ cho bạn những cách chọn màu móng như thế nào để phù hợp với trang phục nhất nhé!

Khi Alexa Chung đặt dấu ấn của mình trên các sản phẩm làm đẹp, bạn sẽ thấy ba điều rất rõ rệt: tuyệt vời, gây nghiện và khiến nhiều người “thèm muốn”. Ngoài những cảm hứng trong thiết kế thời trang, phong cách thảm đỏ hay đời thường của cô cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các tín đồ thời trang. Ngay cả những chi tiết làm đẹp rất nhỏ như kiểu sơn móng tay của Chung cũng là điều mà ai nhìn vào cũng phải mê và học tập theo.

Với trang phục monochrome, sơn móng đơn sắc sẽ làm bạn trông thật nhàm chán. Vì vậy hãy khiến mình thật nổi bật với sắc sơn sequins.

Cách phối váy midi với son đỏ mang phong cách cổ điển sẽ cuốn hút hơn nếu bạn sơn thêm lớp móng màu đỏ cùng màu với son môi.

Bộ trang phục mang sắc trầm sẽ càng trở nên bí ẩn và cá tính khi bạn sử dụng màu đen để tô điểm cho đôi bàn tay.

Một chút bụi phủi, phóng khoáng? Hãy chọn màu ghi sáng để tăng điểm cho phong cách của bạn.

Khi bạn lựa chọn một chiếc áo khoác ngoài ánh kim nổi bật như thế này, màu hồng dịu dàng trên đôi bàn tay sẽ giúp cân bằng lại tổng thể trang phục.

Sắc móng pastel sẽ càng làm cho bạn trông thật ngọt ngào khi diện cùng váy hoa.

Hãy thêm một chút điểm nhấn tinh nghịch trên móng tay để hoàn thiện trang phục dạo phố đơn giản của bạn.

An Nguyên – Skcs.vn (Ảnh: Byrdie)

Các tin khác