7 cửa hàng hoa nổi tiếng ở London bạn nên biết

11/19/2014 3:20:24 PM
Nếu là một người lãng mạn và yêu thích hoa, bạn sẽ không thể bỏ qua được 7 địa điểm mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

 

Vào những dịp trọng đại, chúng ta thường sử dụng hoa như một món quà tặng duyên dáng để thể hiện tình cảm của mình với gia đình hoặc bạn bè. Ở Việt Nam hiện nay cũng đã có nhiều cửa hàng nhập các giống hoa đẹp từ các nước khác trên thế giới nhằm phục vụ lớp khách hàng có nhu cầu. Song, 7 cửa hàng hoa tại London mà chúng tôi giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn phải xuýt xoa.

 

1. That Flower Shop (100 Shoreditch High St, London E1 6JQ)

Nằm trên con đường dẫn đến khách sạn nổi tiếng Shoresitch’s Ace, That Flower Shop được sở hữu bởi cô chủ nhỏ xinh đẹp Hattie Fox. Cửa hàng sẽ nhận thực hiện bất cứ kiểu “tạo dáng” hoa nào mà bạn yêu cầu. Hãy đến và cảm nhận sự đáng yêu của các loài hoa ở đó nhé!

 

2. Wild at Heart (30A Pimlico Road, London SW1 W8LJ)

Wild at Heart hiện đang bùng nổ với chuỗi cửa hàng hoa sang trọng được sáng lập bởi Nikki Tibbles. Cửa hàng đầu tiên được xây dựng trên đảo Turquoise và đi vào hoạt động từ năm 1993. Hiện, Tibbles chủ yếu dành thời gian đầu tư cho cửa hàng ở con đường Pimlico như một đế quốc hoa độc quyền tại đây.

 

3. Scarlet & Violet (76 Chamberlayne Rd, London NW10 3JJ)

Nếu bạn biết Kate Moss và quan tâm đến cuộc sống của cô ấy thì hẳn bạn vẫn còn nhớ đám cưới cổ tích như trong mơ và chiếc vương miện kết bằng hoa của cô ấy. Nó đã được các "nghệ sĩ" tài ba của Scarlet & Violet khéo léo tạo nên. Scarlet & Violet được Brotherson (một trong những thành viên ban đầu của Wild at Heart) thành lập và bắt đầu kinh doanh từ năm 2006.

 

4. Liberty of London (Regent St, London W1B 5AH)

Đây chắc chắn sẽ là một điểm đến khiến bạn thỏa mãn không chỉ bởi được chiêm ngưỡng các loài hoa xinh đẹp mà còn là dịp để thưởng thức và ngắm nhìn các sản phẩm in hoa tuyệt đẹp.

 

5. Rebel Rebel (5 Broadway Market London, E8 4PH)

Rebel Rebel được thành lập bởi cặp bạn thân Mairead Curtin và Athena Duncan vào năm 2001. Tại đây, bạn sẽ có thể tìm thấy hoa thủy tiên đến từ Scillies, hoa diên vĩ và phong quỳ thảo đến từ Cornwall hay hoa hồng đến từ Essex.

 

6. You Don't Bring Me Flowers (15 Staplehurst Road, Hither Green, London SE13 5ND)

You Don’t Bring Me Flowers là một quán cà phê được sở hữu bởi Lynne Norledge ở Hither Green. Đến đây, bạn sẽ tìm thấy những bộ trà và hoa để bán. Tầng trên của quán là nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật về hoa của các nghệ sĩ địa phương.

 

7. Columbia Road Flower Market

Chỉ có ở London, các đám đông mới đổ xô ra ngoài vì hoa tươi. Ấn định vào mỗi Chủ nhật, chợ hoa trên đường Columbia ở phía đông London bao gồm 60 cửa hàng độc lập, chuyên cung cấp các loại hoa tươi đẹp tuyệt vời mà bạn không thể nhìn thấy ở nơi khác.

 

An Nguyên – Skcs.vn (Theo Gardenista)

Các tin khác