5 kiểu làm đẹp dành cho tóc bẩn

11/3/2014 1:31:04 PM
Nếu bạn là một cô nàng luôn bận rộn với công việc hoặc thấy lười biếng khi phải tiếp xúc với nước lạnh hàng ngày vào mùa đông, bạn sẽ nên vui mừng với 5 gợi ý dưới đây để giúp bạn trông thực sự ổn dù tóc có bẩn đi chăng nữa.

1. Tóc búi thấp

 

 

Hãy biến mái tóc của bạn trở nên sang trọng hơn bằng cách búi thấp. Phần tóc mà bạn cần chải ra phía sau để tạo thành búi là phần tóc nhiều dầu có thể dễ bị nhìn thấy nhất.

2. Tóc tết vòng qua đầu

Các bím tóc có thể giúp bạn che đi mái tóc đầy dầu. Và nó thậm chí còn ổn hơn nếu bạn quấn 2 bím tóc vòng qua phần trên của đầu, nơi mà mọi người dễ nhận thấy nhất khi gặp bạn.

3. Tóc quấn kiểu Pháp

Tóc quấn kiểu Pháp khi được tạo từ một mái tóc sạch trông sẽ nghiêm trang một chút và không thực sự thích hợp. Thay vào đó, hãy làm việc với các kết cấu tự nhiên bạn có được từ một mái tóc 3 ngày chưa gội. Bạn có thể chải nó từ 2 bên và quấn cố định bằng những chiếc kẹp xinh xắn.

4. Tóc tết đuôi cá

Khi nói đến tóc tết đuôi cá, nó càng rối bù thì bạn trông càng ổn hơn. Bạn có thể tết lỏng ở một vài điểm nào đó rồi dùng tay kéo chúng ra. Đây thực sự là một kiểu tóc ngọt ngào vừa giúp bạn trông thật tuyệt lại có thể giấu đi những lọn tóc đã bẩn.

5. Tóc búi cao

Tóc sau khi gội 1 ngày hoàn toàn thích hợp để búi cao. Bạn hãy chải ngược tóc lên, xoắn một chút và làm cho nó lộn xộn một cách có chủ ý. Trông bạn sẽ thật trẻ trung, năng động nhưng cũng không kém phần duyên dáng.

Thanh Huyền - Skcs.vn (Theo Byrdie)

Các tin khác