5 cửa hàng bán đồ nội thất độc đáo ở Mỹ

11/6/2014 5:00:30 PM
Khi đã xây dựng được một ngôi nhà với thiết kế hoàn hảo thì việc tiếp theo bạn nghĩ đến chắc hẳn là làm sao để bên trong nó trông thật lộng lẫy và độc đáo theo cách của riêng bạn.

1. Jayson Home (Chicago)

Ở Jayson Home có những bộ sưu tập mang phong cách cổ điển bao gồm phụ kiện thời trang và đồ nội thất làm theo ý khách hàng để phục vụ những người yêu thích trên toàn thế giới.

Đến với Jayson Home, bạn luôn có thể tìm thấy các món đồ phụ kiện thú vị và “khác thường” nhất dành cho ngôi nhà của mình có nguồn gốc từ khắp nơi trên thế giới. Khu chợ trời của họ còn trưng bày những món đồ độc đáo tuyệt đẹp theo phong cách tinh tế ở Pháp vào thế kỷ 19.

2. Big Daddy’s Antiques (Los Angeles, San Francisco)

Big Daddy cung cấp những món đồ nội thất được “tái tạo” hoàn toàn mới mẻ mang vẻ đẹp “khác thường”, độc đáo, cổ điển đến từ các nước Châu Âu, Mỹ và Châu Á. Bạn sẽ tìm thấy hàng loạt các món đồ gỗ làm theo yêu cầu của khách hàng, các món đồ thủ công bằng kim loại hay những chùm đèn rực rỡ mang hình dáng ấn tượng…

3. Grange Hall (Dallas)

Trưng bày trong ngôi nhà của bạn những món đồ trang sức kỳ quái hay dụng cụ bào chế thuốc mà chỉ nhìn thôi cũng đủ thấy lạ lùng – bạn đã bao giờ nghĩ đến chưa? Grange Hall được biết đến với các “tác phẩm thực vật” của họ - các thiết kế vượt qua ngoài suy nghĩ chỉ là sự sắp xếp hoa lá đơn giản. Ngoài những vật phẩm độc đáo và rất hiếm, cửa hàng còn có một xưởng thiết kế tại nhà, nơi tạo ra các món đồ kỳ lạ và thú vị nhất mang phong cách huyền bí.

4. Nickey Kehoe (Los Angeles)

Một điểm đến dành cho những ai yêu thích đồ trang trí nhà cửa độc đáo và thú vị. Đến cửa hàng, đôi mắt của bạn sẽ hoàn toàn bị quyến rũ bởi các món đồ điêu khắc, thủ công đặc sắc được trưng bày khắp nơi. Một điểm đặc biệt khác là, các đồ vật ở đây có họa tiết hoàn toàn mang phong cách riêng của cửa hàng.

5. Olde Good Things (New York, Los Angeles, Dania Beach, Scranton, PA, Hopewell, NJ and Houston)

Đây là doanh nghiệp kiến trúc có chuỗi cửa hàng lớn nhất tại Mỹ, chuyên phục vụ khách hàng những món đồ cổ quý hiếm, đồ trang trí đặc sắc từ kim loại, kính màu và nhiều thứ khác. Nếu bạn là một người quan tâm đến kiến trúc cổ điển với kiểu trang trí cổ xưa, bạn sẽ có thể tìm thấy vô vàn các món đồ cần thiết tuyệt đẹp tại đây.

An Nguyên – Skcs.vn (Theo Domaine home)

Các tin khác