4 cách kết hợp quần với boots

11/24/2014 3:58:12 PM
Nếu bạn đã bắt đầu diện những đôi boots yêu thích, chắc hẳn cũng có lúc bạn gặp khó khăn khi không biết nên kết hợp chúng với trang phục như thế nào, đặc biệt là quần jeans…Dưới đây là 4 cách diện quần jeans hoàn hảo nhất với từng loại boots.

 

Bạn sẽ không còn phải trăn trở suy nghĩ mỗi ngày mùa đông sắp tới nếu muốn mình trông thật thời trang nhưng cũng luôn ấm áp mỗi khi xuống phố nữa.

 

 

1. Skinny jeans + ankle boots

 

 

Ankle boots là loại boots cao đến cổ chân và hơi ôm. Cách diện hoàn hảo nhất với loại boots này là kết hợp với quần jeans ôm sát và xắn gấu lên, để lộ ra toàn bộ kiểu dáng và chất liệu của boots.

 

2. Boyfriend jeans + combat boots

 

 

Với kiểu dáng mạnh mẽ và hầm hố mang phong cách quân đội như combat boots, loại quần thích hợp nhất để diện cùng chính là boyfriend jeans. Không ôm sát mà lại khá rộng rãi thoải mái, loại quần này được thiết kế dựa trên phom dáng quần của các bạn trai. Một chút bụi bặm, phóng khoáng và có phần “nam tính” từ chiếc quần này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn nữ cá tính muốn làm mới mình với combat boots.

 

3. Skinny jeans + flat ankle boots

 

 

Với phần cổ cao đến bắp chân và vẫn ôm sát, flat ankle boots khác biệt so với ankle boots thông thường ở phần đế bằng chứ không phải gót cao. Quần skinny jeans ôm sát vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn khi muốn diện cùng “thành viên” tiếp theo của gia đình ankle boots này để tạo nên bộ trang phục street style đơn giản nhưng không kém phần nổi bật, cuốn hút.

 

4. Quần da + knee – high boots

 

 

Knee – high boots là từ dùng để chỉ những đôi boots cao đến đầu gối. Loại boots này rất được fashionista khắp thế giới ưa chuộng bởi vẻ sexy, thời thượng mà nó mang lại. Bạn có thể dễ dàng diện nó với các loại quần ôm sát nhưng quần da bó sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Với chất liệu đen bóng, đôi chân bạn sẽ trở nên tuyệt đối hấp dẫn khi mặc chiếc quần này. Và khi kết hợp với knee – high boots, bạn sẽ chẳng cần phải đắn đo mình trông thế nào mỗi khi xuống phố bởi chắc chắn rằng, ai cũng nhìn bạn bằng con mắt trầm trồ và khen ngợi gu thẩm mỹ của bạn.

An Nguyên – Skcs.vn (Ảnh: The Chriselle factor)

Các tin khác