3 xu hướng vải dệt trang trí nhà cửa mùa thu – đông

11/7/2014 5:47:47 PM
Không khi nào phù hợp để thay đổi và nâng cấp ngôi nhà của mình như thời điểm thu – đông, bởi mùa này có rất nhiều vật liệu cùng kết cấu sang trọng để tạo nên phong cách trang trí nhà độc đáo. Dưới đây là 3 xu hướng vải dệt mới giúp không gian của gia đình bạn thêm ấm cúng và thoải mái.

Khi mùa mới đến, chúng ta luôn thấy mình cần thay đổi trong cách bài trí không gian nhà cửa.

1. Len sợi lớn đan dày

Không có gì thích hợp với mùa thu – đông hơn là một chiếc áo len dày ấm áp. Chính vì vậy, hãy làm mới căn phòng của bạn bằng cách thêm vào những chi tiết mang đến cảm giác ấm cúng và thoải mái với loại vải len sợi lớn đan dày. Loại vải này sẽ tạo cho không gian của bạn sự sang trọng, tinh tế cần có mà lại khá bền theo thời gian. Trong khi ga, gối là những lựa chọn cổ điển thì bạn có thể thêm vào một vài yếu tố bất ngờ khác như nệm ghế hay thảm để chân.

2. Giả lông thú

Đây được xem là loại vật liệu cổ điển nhất để làm nên những chiếc ga giường, chăn, gối hay nệm ghế mang đến sự ấm áp hoàn hảo cho không gian ngôi nhà của bạn. Các món đồ giả lông thú sẽ bổ sung thêm một chút màu sắc và họa tiết tương phản với sự tinh tế và hài hòa sẵn có của căn phòng. Bạn có thể lựa chọn cho mình gam màu nâu để tạo sự trung tính hoặc gam màu xám nếu muốn căn phòng thêm ấm áp và bí ẩn.

3. Lông cừu

Gối lông cừu chắc hẳn sẽ mang lại nét duyên dáng, mộc mạc cho tổng thể nội thất trong căn phòng. Xu hướng gần đây là thêm vào những chiếc chăn hay da cừu giả trên ghế để tăng sự thoải mái, tiện nghi khi ngồi. Lông cừu cũng là loại vật liệu tạo ra sự tương phản thú vị với gỗ và da. Do vậy, sẽ thực sự là hoàn hảo nếu bạn lựa chọn một chiếc ghế salon da hiện đại được phủ lên bằng những chiếc nệm lông cừu mềm mịn ấm áp.

An Nguyên – Skcs.vn (Theo Domaine home)

Các tin khác