3 cách thắt khăn với nhẫn

11/12/2014 3:09:18 PM
Thời tiết chuyển dần sang đông cũng là lúc các cô gái làm đẹp với những chiếc khăn quàng duyên dáng. Dưới đây là 3 cách để kết hợp hai phụ kiện tưởng chừng không liên quan đến nhau. Nhưng nếu được thực hiện một cách chính xác, trang phục của bạn trông sẽ thực sự ngọt ngào và cuốn hút hơn rất nhiều.

 

1. Quấn khăn vòng quanh cổ như bạn vẫn thường làm, sau đó luồn hai đầu thừa của khăn qua một chiếc nhẫn trơn đơn giản và kéo lên.

Cách thắt khăn này sẽ giúp tổng thể trang phục của bạn trông gọn gàng hơn và điểm nhấn nhỏ trên khăn cũng làm cho bạn trông thật duyên dáng.

2. Vòng khăn quanh cổ của bạn rồi luồn mỗi đầu khăn vào một chiếc nhẫn.

Cách này sẽ thực sự trở nên hoàn hảo khi bạn sở hữu hai chiếc nhẫn giống nhau. Chắc hẳn trông bạn sẽ thật trẻ trung, nghịch ngợm nhưng cũng không kém phần ngọt ngào.

3. Quấn khăn hai vòng quanh cổ, sau đó điều chỉnh để hai đầu khăn cùng kết thúc trở về một phía. Chọn một chiếc nhẫn có mặt lớn và luồn hai đầu khăn vào. Chìa khóa để tạo nên cái nhìn thu hút chính là việc bạn kéo khăn lệch sang một bên.

Cách thắt này rất được yêu thích bởi tính lịch sự, tao nhã mà nó mang lại, giúp trang phục của bạn bớt cồng kềnh mà lại rất mềm mại và sang trọng.

Nếu bạn có xu hướng quàng khăn theo cùng một kiểu trong suốt các mùa đông thì giờ đây, bạn hãy nên vui mừng và thử nghiệm ba cách thắt mới mà chúng tôi giới thiệu. Chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi trông mình sẽ thật mới mẻ và cuốn hút.

An Nguyên – Skcs.vn (Theo The Chriselle factor)

Các tin khác