Chiêu đãi cả nhà món cá nướng giòn ai cũng thích mê

27/03/2018 09:58

Hướng dẫn cách làm món cá nướng giòn

Món cá nướng giòn vừa mộc mạc, bình dị lại không kém phần hấp dẫn khi hương thơm từ cá nướng tỏa ra căn bếp khiến cả gia đình ai cũng thích mê cho mà xem. Chỉ  cần bỏ ra chút thời gian bạn có ngay món cá ngon tuyệt cho gia đình mà không sợ dầu mỡ.

Nguyên liệu:

500g thịt cá phi lê

20g gốc hành

20g gừng

15g rượu vang trắng

15g rượu nấu ăn

110g sốt thịt nướng hoặc 1 gói gia vị thịt nướng

Một ít hạt tiêu

Cách làm:

Bước 1

Cá rửa sạch cắt thành miếng vuông to bản. Gốc hành và gừng thái nhỏ.

Bước 2

Cho cá vào bát, thêm sốt thịt nướng, rượu vang trắng, rượu nấu ăn, hành, gừng và hạt tiêu vào.

Bước 3

Trộn đều cho cá thấm gia vị, ướp cá khoảng 4 giờ.

Bước 4

Trải đều cá ra khay nướng có lót giấy nướng.

Bước 5

Cho khay cá vào lò nướng hoặc nồi nướng, nướng cá ở 200 độ C trong khoảng 25 phút hoặc cho đến khi cá chín vàng là được.

Thành phẩm:

Tuần này bạn thử đổi bữa với món cá nướng giòn thơm này nhé! Từng miếng thịt cá nướng giòn giòn thơm lừng thấm đều gia vị rất đã miệng đấy!

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Afamily)

Các tin khác

Bật mí cách phân biệt tổ yến thật, tổ yến giả chính xác nhất

Món ngon từ trám đen, cách sơ chế và bảo quản trám đen đúng chuẩn

Kinh nghiệm sơ chế thịt thỏ không bị hôi tanh, món ngon từ thịt thỏ

Kinh nghiệm chọn gà ngon, phân biệt gà bị bơm nước và nhuộm vàng

Cách chế biến thịt cóc an toàn, món ăn ngon từ thịt cóc

Món ngon từ thịt ếch, cách chọn thịt ếch ngon, phân biệt ếch đồng với ếch nuôi

Món ăn ngon từ thịt cá sấu, cách chọn thịt cá sấu ngon, mẹo khử mùi tanh

Kinh nghiệm chọn ba ba ngon, mẹo sơ chế ba ba không bị tanh

Cách khử mùi gây ở thịt cừu, cách chọn thịt cừu ngon, món ngon từ thịt cừu

Bí quyết chọn thịt trâu tươi ngon, món ngon từ thịt trâu cực hấp hẫn