Chiêu đãi cả nhà món cá nướng giòn ai cũng thích mê
Hướng dẫn cách làm món cá nướng giòn
Món cá nướng giòn vừa mộc mạc, bình dị lại không kém phần hấp dẫn khi hương thơm từ cá nướng tỏa ra căn bếp khiến cả gia đình ai cũng thích mê cho mà xem. Chỉ cần bỏ ra chút thời gian bạn có ngay món cá ngon tuyệt cho gia đình mà không sợ dầu mỡ.
Nguyên liệu:
500g thịt cá phi lê
20g gốc hành
20g gừng
15g rượu vang trắng
15g rượu nấu ăn
110g sốt thịt nướng hoặc 1 gói gia vị thịt nướng
Một ít hạt tiêu
Cách làm:
Bước 1
Cá rửa sạch cắt thành miếng vuông to bản. Gốc hành và gừng thái nhỏ.
Bước 2
Cho cá vào bát, thêm sốt thịt nướng, rượu vang trắng, rượu nấu ăn, hành, gừng và hạt tiêu vào.
Bước 3
Trộn đều cho cá thấm gia vị, ướp cá khoảng 4 giờ.
Bước 4
Trải đều cá ra khay nướng có lót giấy nướng.
Bước 5
Cho khay cá vào lò nướng hoặc nồi nướng, nướng cá ở 200 độ C trong khoảng 25 phút hoặc cho đến khi cá chín vàng là được.
Thành phẩm:
Tuần này bạn thử đổi bữa với món cá nướng giòn thơm này nhé! Từng miếng thịt cá nướng giòn giòn thơm lừng thấm đều gia vị rất đã miệng đấy!
Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Afamily)