Cánh gà bọc snack khoai tây giòn tan vàng ruộm

20/07/2018 11:35

Hướng dẫn cách làm món cánh gà bọc snack khoai tây giòn tan vàng ruộm

Thay vì tẩm bột chiên như thông thường hãy thử thay bằng snack khoai tây chắc chắn sẽ khiễn con trẻ mê mẩn cho mà xem.

Nguyên liệu:

1 gói snack khoai tây

5 chiếc cánh gà

Một ít bột mì

1 quả trứng

Gia vị: Muối, tỏi, hạt tiêu, bột ớt, tương ớt

Cách làm:

Bước 1: Cánh gà rửa sạch, khứa vài đường trên chiếc cánh gà. Thấm khô cánh gà.

Bước 2: Ướp cánh gà với chút muối, hạt tiêu, tỏi băm nhỏ trong khoảng 30 phút cho thấm gia vị.

Bước 3: Nghiền nhỏ snack khoai tây.

Bước 4: Đổ bột mì ra đĩa, snack khoai tây đã nghiền ra một đĩa khác. Đập trứng vào bát đánh tan. Lăn từng chiếc cánh gà đã ướp gia vị qua bột mì sau đó nhúng vào bát trứng rồi lăn qua snack khoai tây sao cho miếng gà được phủ đều snack.

Bước 5: Cho cánh gà vào lò nướng đã được làm nóng trước ở 180 độ C. Nướng trong khoảng 20 phút hoặc cho đến khi cánh gà chín và được. Lấy cánh gà ra rắc chút bột ớt lên trên là xong

Thành phẩm:

Cánh gà nướng snack với lớp vỏ ngoài giòn tan mà lớp thịt gà bên trong vẫn mềm ngọt vô cùng. Khi ăn chấm kèm chút tương ớt hoặc tương cà thì ngon hết ý.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Afamily)

Các tin khác

Bật mí cách phân biệt tổ yến thật, tổ yến giả chính xác nhất

Món ngon từ trám đen, cách sơ chế và bảo quản trám đen đúng chuẩn

Kinh nghiệm sơ chế thịt thỏ không bị hôi tanh, món ngon từ thịt thỏ

Kinh nghiệm chọn gà ngon, phân biệt gà bị bơm nước và nhuộm vàng

Cách chế biến thịt cóc an toàn, món ăn ngon từ thịt cóc

Món ngon từ thịt ếch, cách chọn thịt ếch ngon, phân biệt ếch đồng với ếch nuôi

Món ăn ngon từ thịt cá sấu, cách chọn thịt cá sấu ngon, mẹo khử mùi tanh

Kinh nghiệm chọn ba ba ngon, mẹo sơ chế ba ba không bị tanh

Cách khử mùi gây ở thịt cừu, cách chọn thịt cừu ngon, món ngon từ thịt cừu

Bí quyết chọn thịt trâu tươi ngon, món ngon từ thịt trâu cực hấp hẫn