Bữa trưa nhanh gọn đủ chất hãy làm bánh mì sandwich kiểu này
Hướng dẫn cách làm món bánh mì sandwich kiểu Hàn
Bằng sự sáng tạo và khéo léo của đôi bàn tay sao bạn không thử biến tấu món bánh mì đơn điệu thành sandwich kiểu Hàn vừa đơn giản lại cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho bữa trưa vội vã.
Nguyên liệu:
Bánh mì sandwich
2 quả trứng
30gr cải bắp, rửa sạch thái nhỏ
15g cà rốt bào vụn
Hành lá thái nhỏ
Muối, hạt tiêu
Bơ
Sốt cà chua hoặc ket chup
Có thể cho thêm:
Thịt nguội
Phô mai lát
Hành tây thái lát
Dưa chuột thái lát
Cách làm:
Bước 1
Cho bắp cải, cà rốt, hành lá vào bát cùng với 2 quả trứng, thêm chút muối và hạt tiêu, trộn đều.
Bước 2
Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn, cho trứng vào chiên vàng.
Bước 3
Phết bơ lên 1 mặt bánh mì. Dùng chảo vừa chiên trứng để làm nóng 2 mặt bánh mì.
Bước 4
Cắt miếng trứng vuông với kích thước như chiếc bánh mì, rồi đặt lên trên sau đó thêm phô mai, thịt nguội (nếu muốn). Rưới 1 chút ketchup và sốt mayonnaise lên. Đặt miếng bánh sandwich còn lại lên trên.
Thành phẩm:
Khi thưởng thức có thể cắt đôi, chéo miếng bánh cho dễ ăn. Món bánh mì sandwich kiểu Hàn này vừa ngon vừa bổ lại không hề ngấy vì có phần rau bắp cải và cà rốt ngọt ngon bên trong nhân trứng. Chỉ cần thêm ly sữa hoặc 1 tách cà phê là bạn đã có bữa trưa hoặc bữa sáng ngon lành đủ chất rồi.
Chúc các bạn thành công và có bữa ăn trưa đầy đủ dinh dưỡng!
Suckhoecuocsong.com.vn/Nguồn: mykoreankitchen