YG Entertainment tuyên bố tình trạng của T.O.P sau khi chuyển viện

13/06/2017 09:28

YG Entertainment đã đưa ra tuyên bố đầu tiên về tình trạng sức khỏe của T.O.P

Mới đây YG Entertainment đã đưa ra tuyên bố đầu tiên về tình trạng sức khỏe của T.O.P sau khi được chuyển viện từ trường Đại học nữ Ewha, Seoul sang cơ sở điều trị mới.

Vào ngày 12/6, thông qua tờ Edaily, YG Entertainment đã đưa ra tuyên bố chính thức đầu tiên sau khi T.O.P chuyển sang cơ sở điều trị khác. Trước đó vào buổi chiều ngày 9/6 vừa qua, T.O.P đã rời khỏi phòng điều trị chuyên sâu của Bệnh viện Mokdong, trường Đại học nữ Ewha, Seoul, sau 4 ngày điều trị.

"Theo chẩn đoán của các nhân viên trong bệnh viện, việc chữa trị của T.O.P đang diễn ra rất suôn sẻ. Nam nghệ sĩ sẽ cần khoảng 2 tuần để điều trị y tế", YG Entertainment tuyên bố. Được biết, song song với phục hồi y tế, T.O.P cũng đang tiếp nhận các phương pháp điều trị tâm lý. Anh được chẩn đoán mắc bệnh rối loạn lo âu và từng rơi vào tình trạng hôn mê, suy hô hấp vì dùng thuốc an thần quá liều.

Ngoài ra, tòa án Seoul đã đưa ra thông báo chính thức về ngày xét xử đầu tiên dành cho T.O.P với tội danh sử dụng cần sa trái pháp luật. Phiên tòa đầu tiên được xác định sẽ diễn ra vào ngày 29/6 tới, tức là hơn 2 tuần nữa, đủ để T.O.P phục hồi hoàn toàn sau sự cố.

Trước đó vào ngày rời viện, T.O.P đã phải hứng chịu búa rìu dư luận vì bị cho là "diễn sâu". Tuy nhiên, tình trạng của anh đã được các bác sĩ uy tín của Bệnh viện Mokdong, trường Đại học nữ Ewha xác nhận trước truyền thông. Đồng thời, YG cũng đã tuyên bố sẽ chịu trách nhiệm trước áp lực và chỉ trích của công chúng.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Kenh14)

Các tin khác

Vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain hạnh phúc chào đón cô con gái thứ 2

Yang Hyun Suk tuyên bố từ chức chủ tịch của YG Entertainment

Sau vụ tự tử hụt nữ ca sĩ Goo Hara bí mật rời Hàn Quốc

Sau 3 tháng điều tra Choi Jong Hoon chính thức bị khởi tố

Kang Seungyoon phải nhập viện khẩn cấp, phần biểu diễn tại SBS Inkigayo hủy bỏ

Goo Hara lấy lại ý thức sau vụ tự tử gây chấn động

Chung Hân Đồng khoe ảnh bên chồng giữa tin đồn hôn nhân rạn nứt

Luật nghĩa vụ thay đổi T.O.P (Bigbang) được xuất ngũ sớm

Taecyeon (2PM) chính thức xuất ngũ, làn da mịn màng khó tin

Cựu ca sĩ Seungri bị trói và còng tay sau khi rời khỏi tòa án