Tuyển tập hình minh họa cho những câu châm ngôn hay về lễ Giáng sinh

16/12/2014 16:06

Trong dịp lễ giáng sinh, không chỉ có những người theo đạo Thiên Chúa mà hầu như tất cả mọi người dù ở các giai tầng hay tôn giáo nào cũng đều gửi đến nhau lời chúc Merry Christmas.

 

Trong dịp lễ giáng sinh, không chỉ có những người theo đạo Thiên Chúa mà hầu như tất cả mọi người dù ở các giai tầng hay tôn giáo nào cũng đều gửi đến nhau lời chúc “Merry Christmas”. Trong cụm từ Merry Christmas, “Merry” có nghĩa là niềm vui còn “Christmas” có nghĩa là các con chiên của Chúa. Nhiều người cũng sử dụng từ “Happy” thay cho “Merry” để chúc nhau trong dịp giáng sinh. Ngày nay, cách nói “Happy Christmas” chỉ chủ yếu được sử dụng bởi các cư dân Ireland và Anh. Đôi khi để rút gọn, nhiều người còn sử dụng từ Xmas thay cho Christmas. Tuy nhiên, phải khẳng định rằng, không cụm từ hay cách nói nào có thể phổ biến bằng cụm từ “Merry Christmas” - Chúc bạn có một mùa Giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc!

 

Ngoài lời chúc đầy ý nghĩa và nhân văn như “Merry Christmas”, chúng tôi xin gửi đến bạn đọc tuyển tập những hình ảnh minh họa được thiết kế đầy sáng tạo, đẹp mắt về những câu châm ngôn và lời chúc khác cũng mang thông điệp chào đón và chúc mừng một mùa Giáng sinh an lành, may mắn. Hy vọng các bạn sẽ có một mùa lễ thật hạnh phúc bên gia đình, người thân và bạn bè, đồng thời khởi đầu một năm mới thuận lợi, tràn đầy niềm vui.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

An Nguyên – Skcs.vn (Ảnh: Pinterest)

Các tin khác

Vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain hạnh phúc chào đón cô con gái thứ 2

Yang Hyun Suk tuyên bố từ chức chủ tịch của YG Entertainment

Sau vụ tự tử hụt nữ ca sĩ Goo Hara bí mật rời Hàn Quốc

Sau 3 tháng điều tra Choi Jong Hoon chính thức bị khởi tố

Kang Seungyoon phải nhập viện khẩn cấp, phần biểu diễn tại SBS Inkigayo hủy bỏ

Goo Hara lấy lại ý thức sau vụ tự tử gây chấn động

Chung Hân Đồng khoe ảnh bên chồng giữa tin đồn hôn nhân rạn nứt

Luật nghĩa vụ thay đổi T.O.P (Bigbang) được xuất ngũ sớm

Taecyeon (2PM) chính thức xuất ngũ, làn da mịn màng khó tin

Cựu ca sĩ Seungri bị trói và còng tay sau khi rời khỏi tòa án