Tránh dư luận bạn trai Cô dâu 8 tuổi đòi tự tử trong viện

17/04/2016 22:30

Rahul đe dọa tự tử tại bệnh viện

Đã hai tuần sau cái chết của nữ diễn viên đóng vai Cô dâu 8 tuổi nhưng nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên vẫn là ẩn số chưa có lời giải của các cơ quan điều tra. Trong khi đó, Rahul Raj Singh, bạn trai của nữ diễn viên được cho là có liên quan đến vụ tự tử sau khi ra viện đã liên tục gào thét và tuyên bố sẽ nhảy lầu tự sát...Dưới góc nhìn của dư luận, anh này đang làm mọi biện pháp để lẩn tránh dư luận...

Hãng The Hindustan Times của Ấn Độ cho biết, theo lệnh Tòa án Tối cao Bombay, Rahul Raj Singh được tại ngoại nhưng phải có mặt tại sở cảnh sát Bangur Nagar từ 11h45 đến 13h45 mỗi ngày để thẩm tra, tuy nhiên “Mọi chuyện trở nên điên rồ vào chiều thứ 6 vừa rồi. Sau khi trở về viện, anh ta đã khóa mình trong phòng tắm và đe dọa tự sát bằng cách nhảy lầu”.

Rahul đe dọa tự tử tại bệnh viện. Ảnh: Hindustan Times.

Theo những người chứng kiến, các bác sĩ đã có mặt khuyên răn Rahul bình tĩnh và cố gắng đưa anh này về phòng, mặt khác họ cho biết Rahul cần được theo dõi thêm.

Tuy nhiên, gia đình nữ diễn viên quá cố thì lập luận, Rahul đang giả vờ để né tội, do đó bố của Pratyusha Banerjee - ông Shankar đã đệ đơn yêu cầu Hiệp hội Y tế Ấn Độ điều tra về mối liên hệ và bợ đỡ giữa Giám đốc viện và gia đình Rahul. Ngoài ra còn khẳng định, bệnh viện này từng có án bao che tội phạm sau khi nhận được số tiền lót tay lớn.

Sau cái chết của Pratyusha Banerjee , bạn trai cô - Rahul bị cáo buộc 4 tội danh, “đồng lõa tự tử” theo khoản 306 - Bộ luật hình sự Ấn Độ, “cố ý gây thương tích cho người khác” theo khoản mục 323 - Bộ luật hình sự , “cố ý xúc phạm” - khoản 504 Bộ luật hình sự và “đe dọa hình sự” theo khoản 506 - Bộ luật hình sự.  Không chỉ vậy, đồng nghiệp và người thân nữ diễn viên khẳng định, Pratyusha bị dồn vào đường cùng sau khi yêu Rahul. Bởi vậy, theo dự kiến tòa án Tối cao Bombay sẽ tổ chức phiên xử có mặt Rahul vào ngày vào ngày 13/5.

Tổng hợp

Các tin khác

Vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain hạnh phúc chào đón cô con gái thứ 2

Yang Hyun Suk tuyên bố từ chức chủ tịch của YG Entertainment

Sau vụ tự tử hụt nữ ca sĩ Goo Hara bí mật rời Hàn Quốc

Sau 3 tháng điều tra Choi Jong Hoon chính thức bị khởi tố

Kang Seungyoon phải nhập viện khẩn cấp, phần biểu diễn tại SBS Inkigayo hủy bỏ

Goo Hara lấy lại ý thức sau vụ tự tử gây chấn động

Chung Hân Đồng khoe ảnh bên chồng giữa tin đồn hôn nhân rạn nứt

Luật nghĩa vụ thay đổi T.O.P (Bigbang) được xuất ngũ sớm

Taecyeon (2PM) chính thức xuất ngũ, làn da mịn màng khó tin

Cựu ca sĩ Seungri bị trói và còng tay sau khi rời khỏi tòa án