Sự thật về người phụ nữ làm vợ của Hitler chưa đầy 2 ngày sau 14 năm bên nhau

25/04/2017 09:02

Eva Braun đã trở thành vợ của trùm phát xít Hitler chưa đến 2 ngày đã phải chịu kết cục bi thảm

Eva Braun đã trở thành vợ của trùm phát xít Hitler chưa đến 2 ngày đã phải chịu kết cục bi thảm sau khi phát xít Đức thất bại trước quân Đồng minh.

 Eva Braun sinh tháng 2/1912. Năm lên 9 tuổi, tình nhân yểu mệnh của Hitler từng học tại tu viện ở Beilngries, Đức.

Eva Braun lần đầu gặp trùm phát xít Hitler là năm 1929. Khi ấy, Eva 17 tuổi. Bất chấp sự phản đối của gia đình và sự chênh lệch tuổi tác (Hitler hơn Eva 23 tuổi), Eva yêu say đắm quốc trưởng Đức Quốc xã và quyết định gắn bó cuộc đời với nhà độc tài này.

Mặc dù là người tình của Hitler nhưng hầu như dân chúng Đức không hề biết đến Eva Braun do trùm phát xít kiểm soát chặt chẽ, không để lộ thông tin về cô. Mãi cho đến khi Đức quốc xã bại trận, sự tồn tại của Eva Braun mới được biết đến.

Eva Braun đã chụp khá nhiều ảnh cho trùm phát xít Hitler. Tuy nhiên, đa số các bức ảnh mà cô chụp đều ghi lại những khoảnh khắc Hitler bên gia đình, trẻ con. Những bức ảnh này khác xa so với sự tàn ác của Hitler khi gây ra cái chết của khoảng 6 triệu người Do Thái. Nhiều sử gia cho rằng có thể Eva Braun chụp ảnh Hitler như vậy vì mong muốn trùm phát xít trở thành người đàn ông của gia đình.

Theo kết quả phân tích mẫu tóc của Eva Braun, người tình của Quốc trưởng Đức Adolf Hitler, cho thấy rất có thể bà là hậu duệ của một gia đình Do Thái.

Eva Braun từng tự sát vào cuối năm 1932 nhằm gây sự chú ý của Hitler. Hành động này đã có hiệu quả khi trùm phát xít vô cùng lo lắng và dành nhiều thời gian hơn bên cô.

Hầm trú ẩn của Hitler giữa lòng Berlin là nơi trùm phát xít và Eva Braun ẩn náu những ngày cuối cùng của Đức quốc xã trước khi sụp đổ. Ngay tại căn hầm này, ngày 29/4/1945, Hitler và Eva tổ chức lễ cưới đơn giản. Eva trở thành vợ của Hitler chưa đầy 2 ngày sau 14 năm bên nhau.

Suckhoecuocsong.com.vn/Theo Kiến Thức

Các tin khác

Vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain hạnh phúc chào đón cô con gái thứ 2

Yang Hyun Suk tuyên bố từ chức chủ tịch của YG Entertainment

Sau vụ tự tử hụt nữ ca sĩ Goo Hara bí mật rời Hàn Quốc

Sau 3 tháng điều tra Choi Jong Hoon chính thức bị khởi tố

Kang Seungyoon phải nhập viện khẩn cấp, phần biểu diễn tại SBS Inkigayo hủy bỏ

Goo Hara lấy lại ý thức sau vụ tự tử gây chấn động

Chung Hân Đồng khoe ảnh bên chồng giữa tin đồn hôn nhân rạn nứt

Luật nghĩa vụ thay đổi T.O.P (Bigbang) được xuất ngũ sớm

Taecyeon (2PM) chính thức xuất ngũ, làn da mịn màng khó tin

Cựu ca sĩ Seungri bị trói và còng tay sau khi rời khỏi tòa án