Sốc: Mr Đàm tung ảnh con nợ ngồi đầy nhà trước Tết Đinh Dậu

08/02/2017 09:15

Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục tung ảnh cho thấy chủ nợ kéo đến đầy nhà và một câu nói đầy tủi hờn “Mẹ ơi con đã già rồi”…

Dư âm đối với Đàm Vĩnh Hưng sau khi kể chuyện nợ nần của mẹ cuối tháng 12/2016 đã để lại nhiều nỗi buồn. Sang năm mới, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục tung ảnh cho thấy chủ nợ kéo đến đầy nhà và một câu nói đầy tủi hờn “Mẹ ơi con đã già rồi”…

Kèm theo những hình ảnh đăng tải trên trang cá nhân chiều 7.2, Mr Đàm thẳng thắn cho biết đây sẽ là lần cuối cùng anh trả nợ cho mẹ ruột. “Tôi thực sự mệt mỏi, mất trắng niềm tin, không còn dám cho phép mình hi vọng trông chờ vào những điều tốt đẹp đơn giản nhất và bình thường nhất của một gia đình đúng nghĩa, thậm chí đó là một phép lạ. Cho nên từ nay trở đi bất kỳ một ai có liên quan tiền bạc với má tôi thì tự mà chịu trách nhiệm”, nam ca sĩ giãi bày trên trang cá nhân.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết thời điểm chụp những bức ảnh này là những ngày cận tết, chuyện đã giải quyết xong nhưng hôm nay mới công bố vì “tâm trạng không thấy vui”. Anh cũng yêu cầu những ai đã và đang “hãm hại” mình bằng cách tiếp tay cho mẹ ruột mượn tiền dưới nhiều hình thức khác nhau nên dừng lại.

Mr Đàm nói “Mọi người không hiểu cảm giác bị gạt từ năm này qua năm khác, mà ai gạt, chính mẹ mình gạt mình chứ ai. Người nào lên tiếng giáo dục tôi là vì họ chưa bao giờ bị, nếu họ bị liên tục liên tục hết năm này tới năm kia thì sống nổi hay không?''

"Mọi người nghĩ Đàm Vĩnh Hưng lộng lẫy xa hoa, ăn uống thoải mái, tiền xài như nước, góc khuất của tôi đâu ai biết? Đời tôi nhiều biến cố khủng khiếp mới làm ra Đàm Vĩnh Hưng ngày hôm nay. Tôi chịu đựng quá lâu rồi, tôi cần phải ''giải phẫu khối ung thư'' này đi, để vậy hoài không ai biết cứ cho mượn tiếp. Điệp khúc cho tới bao giờ? Tôi phải chặn đứng lại, tự cứu bản thân mình, cứu gia đình mình. Tôi không sống kiểu đạo đức giả, cái hiếu mà người ta lên tiếng dạy tôi là “hiếu ngu”, “hiếu xạo”, không suy nghĩ cặn kẽ”, anh nói thêm.

Câu chuyện về gia cảnh của Đàm Vĩnh Hưng không phải là hiếm trong xã hội hiện nay. Tuy nhiên, Mr Đàm đã quá mệt mỏi, căng thẳng, buồn rầu vì những gì mẹ đã gây ra. Sau cùng, nam ca sĩ thừa nhận vẫn chưa nói chuyện với mẹ dù cả hai vẫn ở chung nhà.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Thanhnien.vn)

Các tin khác

Vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain hạnh phúc chào đón cô con gái thứ 2

Yang Hyun Suk tuyên bố từ chức chủ tịch của YG Entertainment

Sau vụ tự tử hụt nữ ca sĩ Goo Hara bí mật rời Hàn Quốc

Sau 3 tháng điều tra Choi Jong Hoon chính thức bị khởi tố

Kang Seungyoon phải nhập viện khẩn cấp, phần biểu diễn tại SBS Inkigayo hủy bỏ

Goo Hara lấy lại ý thức sau vụ tự tử gây chấn động

Chung Hân Đồng khoe ảnh bên chồng giữa tin đồn hôn nhân rạn nứt

Luật nghĩa vụ thay đổi T.O.P (Bigbang) được xuất ngũ sớm

Taecyeon (2PM) chính thức xuất ngũ, làn da mịn màng khó tin

Cựu ca sĩ Seungri bị trói và còng tay sau khi rời khỏi tòa án