Paris Jackson bị fan cuồng đeo bám dọa bắn

04/07/2018 14:53

Con gái Michael Jackson hiện đang lo lắng không yên khi một người đàn ông tự nhận là tri kỷ liên tục bám theo cô và dọa giết cô.

Con gái Michael Jackson hiện đang lo lắng không yên khi một người đàn ông tự nhận là tri kỷ liên tục bám theo cô và dọa giết cô.

Tại đơn nộp nên tòa án Los Angeles, Paris Jackson viết rằng một gã tên là Nicholas Lewis Stevens liên tục bám theo cô tới phòng thu âm hồi tháng 6. Paris đã có cuộc trao đổi ngắn với Nicholas và ông ta kể đã tới studio nhiều lần, mỗi lần đều đứng đợi khoảng 15 tiếng để được nói chuyện với cô.

Paris Jackson - con gái duy nhất của Michael Jackson.

Khi một người bạn của Paris Jackson hỏi Nicholas làm gì ở đây, ông ta liền nói: "Trông tôi như làm cái quái quỷ gì ở đây? Tôi đang bám theo con bạn của cô đó!". Gã này cũng đe dọa: "Đến nửa đêm mọi thứ sẽ kết thúc, cách kết thúc là với cô ấy hoặc với một khẩu súng ngắn".

Không chỉ gặp mặt trực tiếp, fan cuồng này còn khủng bố người đẹp 20 tuổi qua mạng xã hội. Nicholas viết trên Twitter rằng Paris Jackson là tri kỷ của mình.

Khi đó, Paris đã liên lạc với cảnh sát để thông báo về hành vi kỳ quặc của Nicholas Lewis Stevens. Không lâu sau, ông này bị bắt giữ. Paris đã đệ đơn lên tòa xin được cách ly khỏi Nicholas ít nhất là 100 thước (92m). Phiên xử sẽ diễn ra vào cuối tháng 7.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Ngôi sao)

Các tin khác

Vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain hạnh phúc chào đón cô con gái thứ 2

Yang Hyun Suk tuyên bố từ chức chủ tịch của YG Entertainment

Sau vụ tự tử hụt nữ ca sĩ Goo Hara bí mật rời Hàn Quốc

Sau 3 tháng điều tra Choi Jong Hoon chính thức bị khởi tố

Kang Seungyoon phải nhập viện khẩn cấp, phần biểu diễn tại SBS Inkigayo hủy bỏ

Goo Hara lấy lại ý thức sau vụ tự tử gây chấn động

Chung Hân Đồng khoe ảnh bên chồng giữa tin đồn hôn nhân rạn nứt

Luật nghĩa vụ thay đổi T.O.P (Bigbang) được xuất ngũ sớm

Taecyeon (2PM) chính thức xuất ngũ, làn da mịn màng khó tin

Cựu ca sĩ Seungri bị trói và còng tay sau khi rời khỏi tòa án