Mạc Hồng Quân muốn quay lại nhận con?

04/06/2016 08:03

Hồng Quân lại cảm thấy “hối hận” và muốn bù đắp cho con trai mình sau một thời gian dài không muốn gặp lại người cũ.

Thời gian vừa qua câu chuyện về cầu thủ 9x Mạc Hồng Quân và nữ diễn viên Khánh Ly đã tốn biết bao nước mắt của độc giả. Dư luận cảm thông với sự đau khổ của Khánh Ly bao nhiêu thì lại thất vọng với cách xử sự của Hồng Quân bấy nhiêu. Tuy nhiên, sau ca “vượt cạn” cả thể xác lẫn tinh thần, Ly đã tìm được niềm vui và sự bình an bên thiên thần bé nhỏ. Ngược lại, lúc này Hồng Quân lại cảm thấy “hối hận” và muốn bù đắp cho con trai mình sau một thời gian dài không muốn gặp lại người cũ.

Câu chuyện được lan truyền trên mạng xã hội khi siêu mẫu Hạ Vy bất ngờ chia sẻ link bài viết “Sau tất cả, mình còn lại gì với nhau…” với Mạc Hồng Quân cùng lời nhắn: "Mong em và mẹ Khoai Tây sớm có kết quả đẹp như câu chuyện này”. Sau đó, Mạc Hồng Quân đã đăng tải đường link vì thấy câu chuyện của người đàn ông trong câu chuyện trên rất giống với hoàn cảnh và tâm trạng hiện tại của mình. Chính vì điều này đã khiến nhiều người cho rằng Mạc Hồng Quân muốn quay lại với Ly Kte và con trai mới sinh.

Trong bài viết có đoạn: "Có quá nhiều chuyện đã xảy ra giữa chúng ta mà chỉ những người trong cuộc là anh và em mới có thể hiểu tận cùng. Khi bình tâm nghĩ lại những chuyện đã qua, anh thấy lẽ ra có thể đã không đẩy mọi chuyện đi quá xa nếu chúng ta cùng bình tĩnh hơn trong cách đối diện với mọi thứ.

Mọi người vẫn nói với anh, con là trời cho, và anh cảm ơn em, mẹ của con trai anh, đã cho anh hạnh phúc được làm cha của một cậu bé đẹp như thiên thần. Con được kết tinh từ tình yêu, có kế hoạch đàng hoàng chứ không phải... nhỡ. Khi có rạn nứt trong mối quan hệ, anh cũng đã cố gắng hàn gắn, đã cố gắng gìn giữ, nhưng anh thất bại".

Ngay khi Mạc Hồng Quân chia sẻ đã nhận được nhiều lượt like và bình luận trên trang, trong đó một số ý kiến đồng cảm với Mạc Hồng Quân và mong anh có thể được gặp con trai mới chào đời, nối lại tình xưa với Ly Kute.

Tuy nhiên, ở chiều ngược lại, nhiều người phản đối quyết liệt vì cho rằng Mạc Hồng Quân “không đáng mặt đàn ông” bởi đã nhẫn tâm rời xa Ly Kute trong thời gian cô bụng mang, dạ chửa vất vả, mệt mỏi nhất.

Không chỉ vậy, Quân con nói không tốt về người yêu trên báo, thậm chí bạn gái mới của Mạc Hồng Quân thời điểm đó cũng nói xấu Ly Kute, ám chỉ con trai Ly Kute không phải của Mạc Hồng Quân.Đến nay, khi Ly Kute đã vượt qua nhiều trở ngại để sinh một bé trai kháu khỉnh thì Mạc Hồng Quân lại muốn quay lại nhận con thì quả thật là đáng xấu hổ. Một cư dân mạng chia sẻ“Một người gọi là cha, là người chăm lo cho con cái cả quá trình từ khi chưa ra đời chứ không phải một người chỉ đón nhận khi con đã ra đời”.

Trước những chỉ trích trên, Hồng Quân thanh minh: “Thực sự tới thời điểm này, tôi vẫn chưa được gặp con. Đây là điều mà hàng ngày tôi suy nghĩ rất nhiều và rất buồn. Đó là việc xảy ra quá nhanh và tôi đã không thể kiểm soát được. Tôi mong muốn Khánh Ly thông cảm cho tôi một chút, cho tôi được thực hiện trách nhiệm của một người bố để bù đắp cho con mình”.Đối với Khánh Ly cô chỉ im lặng bởinỗi đau đớn về thể xác và tâm hồn trong thời gian qua đã giúp cô hiểu thêm nhiều về cuộc sống và những mặt trái của nó. Khánh Ly cho biết chỉ muốn nuôi con khỏe mạnh chứ không muốn nghĩ đến một điều gì khác.

Tổng hợp

Các tin khác

Vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain hạnh phúc chào đón cô con gái thứ 2

Yang Hyun Suk tuyên bố từ chức chủ tịch của YG Entertainment

Sau vụ tự tử hụt nữ ca sĩ Goo Hara bí mật rời Hàn Quốc

Sau 3 tháng điều tra Choi Jong Hoon chính thức bị khởi tố

Kang Seungyoon phải nhập viện khẩn cấp, phần biểu diễn tại SBS Inkigayo hủy bỏ

Goo Hara lấy lại ý thức sau vụ tự tử gây chấn động

Chung Hân Đồng khoe ảnh bên chồng giữa tin đồn hôn nhân rạn nứt

Luật nghĩa vụ thay đổi T.O.P (Bigbang) được xuất ngũ sớm

Taecyeon (2PM) chính thức xuất ngũ, làn da mịn màng khó tin

Cựu ca sĩ Seungri bị trói và còng tay sau khi rời khỏi tòa án