Lý Tiểu Lộ khởi kiện 2 netizen, đòi bồi thường tổn thất tinh thần và kinh tế sau scandal ngoại tình

09/02/2018 10:55

Lý Tiểu Lộ bất ngờ thông báo muốn khởi kiện 2 netizen về tội phỉ báng danh dự, bôi nhọ nhân phẩm gây nên tổn thất tinh thần và kinh tế

Mới đây Lý Tiểu Lộ bất ngờ thông báo muốn khởi kiện 2 netizen về tội phỉ báng danh dự, bôi nhọ nhân phẩm gây nên tổn thất tinh thần và kinh tế  hơn 3 tỷ đồng. Tuy nhiên, động thái của Lý Tiểu Lộ lại không nhận được hưởng ứng từ phía người hâm mộ.

Lý Tiểu Lộ bất ngờ đưa ra thông cáo về việc chính thức khởi kiện 2 netizen có tên tài khoản là "Hoạt Ngu Bát Quái" và "Khôi Hoá" về tội phỉ báng danh dự, bôi nhọ nhân phẩm. Tổng số tiền tổn thất cả về kinh tế lẫn tinh thần phía Lý Tiểu Lộ đòi từ phía 2 chủ tài khoản Weibo trên lên đến 900.000 NDT (tương đương hơn 3 tỷ đồng) hiện đang khiến netizen xôn xao.

Lý Tiểu Lộ đã nhờ tới pháp luật can thiệp sau loạt bê bối tai tiếng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tên tuổi và nhân phẩm của người đẹp. Văn phòng luật sư Bắc Kinh được sự uỷ thác từ phía diễn viên cũng đã ra thông cáo làm rõ sự tình. Phía luật sư yêu cầu phía chủ tài khoản Weibo phải có động thái xin lỗi và bồi thường số tiền 550 ngàn NDT về mặt tổn thất kinh tế, và 350 ngàn NDT về mặt tổn thất tinh thần. Tổng số tiền tất cả là 900.000 NDT.

Phía luật sư cũng nêu rõ, họ sẽ tiếp tục thu thập bằng chứng và tố tụng pháp luật đối với người dùng mạng phỉ báng, bôi nhọ danh dự của nữ diễn viên.

Bình luận của netizen về vụ việc này như sau: "Cô ta vẫn còn muốn "tẩy trắng" ư"?, "Ngoại tình thì không dám nhận dù đã rành rành như vậy rồi", "Mọi người cũng đã dần quên scandal của cô rồi đấy, vậy mà cô cứ thanh minh mãi thì sao người ta quên nổi",...

Suckhoecuocsong.com.vn/ Nguồn: Sina

Các tin khác

Vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain hạnh phúc chào đón cô con gái thứ 2

Yang Hyun Suk tuyên bố từ chức chủ tịch của YG Entertainment

Sau vụ tự tử hụt nữ ca sĩ Goo Hara bí mật rời Hàn Quốc

Sau 3 tháng điều tra Choi Jong Hoon chính thức bị khởi tố

Kang Seungyoon phải nhập viện khẩn cấp, phần biểu diễn tại SBS Inkigayo hủy bỏ

Goo Hara lấy lại ý thức sau vụ tự tử gây chấn động

Chung Hân Đồng khoe ảnh bên chồng giữa tin đồn hôn nhân rạn nứt

Luật nghĩa vụ thay đổi T.O.P (Bigbang) được xuất ngũ sớm

Taecyeon (2PM) chính thức xuất ngũ, làn da mịn màng khó tin

Cựu ca sĩ Seungri bị trói và còng tay sau khi rời khỏi tòa án