Junhyung thừa nhận có liên quan đến vụ bê bối của Jung Joon Hyung

12/04/2019 14:51

Nam ca sĩ Junhyung của nhóm nhạc Highlight thừa nhận có liên quan đến vụ bê bối quay lén clip sex của Jung Joon Young và tuyên bố rút khỏi nhóm nhạc.

Nam ca sĩ Junhyung của nhóm nhạc Highlight ngày hôm này 14/3 thừa nhận có liên quan đến vụ bê bối quay lén clip sex của Jung Joon Young và tuyên bố rút khỏi nhóm nhạc.

Sau một mực phủ nhận không liên quan đến vụ bê bối nhưng sáng ngày 14/3 công ty Around US Entertainment đưa ra thông cáo chính thức, thay mặt nam ca sĩ Junhyung (Highlight) thừa nhận tin đồn liên quan đến lùm xùm quay lén clip sex của Jung Joon Young và công bố sẽ rời nhóm. Seungri  cũng chính thức xác nhận rời khỏi nhóm Bigbang sau vụ bê bối.

Trước đó nam ca sĩ đã cương quyết phủ nhận mối liên hệ groupchat tình dục và chỉ nói rằng anh đã chat riêng với Joon Young về một vụ quay lén. Đến nay, Junhyung lên tiếng thừa nhận rằng anh thật sự đã xem đoạn clip sex ẩn do Jung Joon Young gửi.

Thông cáo cụ thể của Around US Entertainment như sau:

"Vào khoảng thời gian cuối năm 2015, Young Junhyung đã gặp Jung Joon Young trong một buổi tụ họp uống rượu. Ngày hôm sau đó, họ chat riêng với nhau qua ứng dụng mạng xã hội và Junhyung đã biết được rằng Jung Joon Young có quay phim bất hợp pháp, gắn camera ẩn. Sau cùng, Junhyung thừa nhận rằng anh ấy đã xem đoạn clip quay lén đó và còn liên tục cùng Jung Joon Young đưa ra những lời nhận xét không phù hợp về đoạn băng".

Chúng tôi biết được vụ việc này thông qua buổi thẩm vấn của Junhyung. Sau khi nhận ra mức độ nghiêm trọng của tình huống, Junhyung đã tham gia vào quá trình lấy lời khai một cách tích cực nhất. Hiện giờ anh ấy đang vô cùng ăn năn vì đã khiến mọi người thất vọng trước những hành động không đúng mực và vô đạo đức của mình.

Anh ấy cũng nhận thức được rằng đây là sự cố không thể tha thứ và cảm thấy vô cùng có lỗi trước fan của Highlight vì đã phá vỡ niềm tin của họ, đáp lại tình yêu của họ bằng sự thất vọng. Để chịu trách nhiệm cho hành động của chính mình và tránh tổn thất cho hình ảnh của nhóm, Junhyung quyết định chính thức rời khỏi Highlight vào ngày hôm nay 14/3/2019".

Nam ca sĩ đã trình diện trước cảnh sát để lấy lời khai với tư cách nhân chứng cho vụ án của Jung Joon Young. Ngày hôm nay, 14/3 Seungri đã có mặt tại Sở cảnh sát thành phố Seoul, quận Jongno để chính thức tham gia phiên thẩm vấn đầu tiên trước cáo buộc tung clip sex quay lén trong groupchat tình dục, cùng lúc đó Jung Joon Young hiện đã thừa nhận mọi tội lỗi và chuẩn bị đối mặt với phiên thẩm vấn đầu tiên.

Suckhoecuocsong.vn/Theo Trithuctre

Các tin khác

Vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain hạnh phúc chào đón cô con gái thứ 2

Yang Hyun Suk tuyên bố từ chức chủ tịch của YG Entertainment

Sau vụ tự tử hụt nữ ca sĩ Goo Hara bí mật rời Hàn Quốc

Sau 3 tháng điều tra Choi Jong Hoon chính thức bị khởi tố

Kang Seungyoon phải nhập viện khẩn cấp, phần biểu diễn tại SBS Inkigayo hủy bỏ

Goo Hara lấy lại ý thức sau vụ tự tử gây chấn động

Chung Hân Đồng khoe ảnh bên chồng giữa tin đồn hôn nhân rạn nứt

Luật nghĩa vụ thay đổi T.O.P (Bigbang) được xuất ngũ sớm

Taecyeon (2PM) chính thức xuất ngũ, làn da mịn màng khó tin

Cựu ca sĩ Seungri bị trói và còng tay sau khi rời khỏi tòa án