Hoắc Kiến Hoa từng từ bỏ ước mơ làm cầu thủ bóng rổ vì chiều cao khiêm tốn

10/08/2016 14:01

vì chiều cao khiêm tốn mà Hoắc Kiến Hoa từ bỏ ước mơ trở thành cầu thủ bóng rổ

Đạo diễn của 28 Tuổi Vị Thành Niên là Trương Mạt, con gái của Trương Nghệ Mưu với vợ trước. Vì theo đuổi giấc mơ làm đạo diễn giống bố mà Trương Mạt đã quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp. Cô từng tốt nghiệp từ học viện điện ảnh New York, ngôi trường đạo diễn Lý An từng theo học. Thời còn là sinh viên cô đã được trải nghiệm công việc quay phim khi làm nhân viên biên tập trong Tam Thương Phách Án Kinh Kì, phó đạo diện của Chuyện Tình Cây Táo Gai bản điện ảnh lẫn truyền hình, phó đạo diễn kiêm nhân viên biên tập và làm phụ đề cho Kim Lăng Thập Tam Thoa...

Ngay khi vừa xuất hiện, Hoắc Kiến Hoa đã trở thành tâm điểm chú ý của báo giới. Khi được hỏi về năm 17 tuổi, anh hé lộ mình từng là anh chàng vận động viên bóng rổ lạnh lùng được rất nhiều nữ sinh theo đuổi. Thời điểm đó anh chưa hề có ý định làm diễn viên mà chỉ muốn theo đuổi con đường thể thao chuyên nghiệp. Tuy nhiên vì chiều cao khiêm tốn mà anh đành phải từ bỏ ước mơ này.

Một trong những sự kiện đáng chú ý nhất của Hoắc Kiến Hoa trong những ngày qua là kết hôn với Lâm Như. Khi được hỏi về những thay đổi của bản thân sau khi cưới vợ, Hoắc Kiến Hoa ngại ngùng chia sẻ: "Có ý thức trách nhiệm hơn, cũng học được cách để cảm thông với người khác".

Theo dự kiến 28 Tuổi Vị Thành Niên sẽ được ra rạp vào ngày 02/12, cùng thời điểm với bộ phim Trường Thành do Trương Nghệ Mưu làm đạo diễn.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn DienAnh.Net)

Các tin khác

Vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain hạnh phúc chào đón cô con gái thứ 2

Yang Hyun Suk tuyên bố từ chức chủ tịch của YG Entertainment

Sau vụ tự tử hụt nữ ca sĩ Goo Hara bí mật rời Hàn Quốc

Sau 3 tháng điều tra Choi Jong Hoon chính thức bị khởi tố

Kang Seungyoon phải nhập viện khẩn cấp, phần biểu diễn tại SBS Inkigayo hủy bỏ

Goo Hara lấy lại ý thức sau vụ tự tử gây chấn động

Chung Hân Đồng khoe ảnh bên chồng giữa tin đồn hôn nhân rạn nứt

Luật nghĩa vụ thay đổi T.O.P (Bigbang) được xuất ngũ sớm

Taecyeon (2PM) chính thức xuất ngũ, làn da mịn màng khó tin

Cựu ca sĩ Seungri bị trói và còng tay sau khi rời khỏi tòa án