Hỗ trợ gia đình Minh Béo tìm luật sư

15/04/2016 15:29

Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại thành phố San Francisco (Mỹ) cho biết, luật sư bào chữa cho Minh Béo, tức Hồng Quang Minh, đã được chỉ định;

Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại thành phố San Francisco (Mỹ) cho biết, luật sư bào chữa cho Minh Béo, tức Hồng Quang Minh, đã được chỉ định; và cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam đã tìm hiểu những luật sư uy tín để cung cấp thông tin cho gia đình nếu cần.

Ông Lê Hải Bình, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam, cho biết như vậy trong cuộc họp báo thường kỳ chiều 14/4. Trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết thêm thông tin về phiên tòa xét xử Minh Béo dự kiến vào ngày 15/4 (giờ Mỹ), ông Bình cho biết, theo Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco, sau khi liên hệ với văn phòng biện lý của quận Cam, Tổng lãnh sự quán được biết luật sư bào chữa cho Minh Béo đã được chỉ định.

Tổng lãnh sự quán cũng đã tìm hiểu thêm những luật sư bào chữa có uy tín cao trong lĩnh vực liên quan đến những cáo buộc đối với Minh Béo đang phải đối mặt và chuyển những  thông tin này cho Sở Ngoại vụ TPHCM để thông báo cho gia đình Minh Béo trong trường hợp gia đình cần hỗ trợ.

Đến nay, Tổng lãnh sự quán và các cơ quan đại diện Việt Nam tại Mỹ luôn theo dõi sát sao vụ việc để bảo đảm quyền lợi cao nhất cho công dân Việt Nam, ông Bình khẳng định.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Tiền Phong)

Các tin khác

Vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain hạnh phúc chào đón cô con gái thứ 2

Yang Hyun Suk tuyên bố từ chức chủ tịch của YG Entertainment

Sau vụ tự tử hụt nữ ca sĩ Goo Hara bí mật rời Hàn Quốc

Sau 3 tháng điều tra Choi Jong Hoon chính thức bị khởi tố

Kang Seungyoon phải nhập viện khẩn cấp, phần biểu diễn tại SBS Inkigayo hủy bỏ

Goo Hara lấy lại ý thức sau vụ tự tử gây chấn động

Chung Hân Đồng khoe ảnh bên chồng giữa tin đồn hôn nhân rạn nứt

Luật nghĩa vụ thay đổi T.O.P (Bigbang) được xuất ngũ sớm

Taecyeon (2PM) chính thức xuất ngũ, làn da mịn màng khó tin

Cựu ca sĩ Seungri bị trói và còng tay sau khi rời khỏi tòa án