HLV Park Hang-seo chia sẻ quyết định không dẫn dắt U22 dự SEA Games

25/02/2019 11:13

Chiến lược gia tài ba người Hàn Quốc thầy Park Hang-seo chia sẻ việc quyết định không dẫn dắt đội tuyển U22 tham dự giải SEA Games 2019

Chiến lược gia tài ba người Hàn Quốc thầy Park Hang-seo chia sẻ việc quyết định không dẫn dắt đội tuyển U22 tham dự giải SEA Games 2019. Ông cũng khẳng định ông không hề muốn trốn tránh trách nhiệm tại SEA Games 2019 mà buộc phải lựa chọn để tìm điều tốt nhất cho bóng đá Việt Nam.

Trong buổi trả lời phỏng vấn đề quyết định không dẫn đội tuyển U22 tham dự giải SEA Games 2019 thầy Park đã có những phát biểu: “SEA Games 2019 và loạt trận cuối vòng loại World Cup 2022 cùng diễn ra vào tháng 11, theo anh thì tôi phải làm thế nào đây? Hãy tin tôi, tôi không hề muốn trốn tránh trách nhiệm tại SEA Games”.

“Tôi đã nhận rất nhiều tình yêu từ bóng đá Việt Nam nên không thể làm như thế được. Những gì tôi đang làm là tìm một giải pháp, tìm điều tốt nhất cho bóng đá Việt Nam”

 Không dẫn dắt U22 Việt Nam tại SEA Games cũng là quyết định rất khó khăn của HLV Park Hang-seo. Ảnh: Minh Chiến

Người thay thế HLV Park dẫn dắt đội tuyển U22 tham dự SEA Games 2019 là trợ lý Lee Young-jin cánh tay phải đắc lực của thầy Park trong thành công của U23 Việt Nam và đội tuyển Quốc gia.

Tuy không dẫn dắt trực tiếp cho đội tuyển U22 nhưng thầy Park sẽ làm giám đốc kỹ thuật bên cạnh đó ông sẽ tập trung toàn bộ sức lực cho mục tiêu lọt vào vòng loại cuối World Cup 2022 cùng tuyển Việt Nam. Để thầy Park có thêm thời gian tập trung cho đội tuyển, VFF sẽ đưa thêm một HLV Hàn Quốc sang Việt Nam hỗ trợ đội U22 thời gian này.

Người đại diện Lee Dong-jun của thầy Park đã nói: “Không phải U17 hay U20 đâu, cái chúng tôi muốn là World Cup chuyên nghiệp, World Cup thực sự ở Qatar. Thầy Park chưa biết tuyển Việt Nam sẽ tiến xa tới đâu tại vòng loại World Cup. Nhưng đó chắc chắn sẽ là những bước tiến rất lớn”.

Thời gian tới  HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin vẫn giữ nguyên ban huấn luyện ở vòng loại U23 châu Á tháng 3 tới. Những thay đổi lớn sẽ chỉ diễn ra vào cuối năm khi tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam tập trung.

  Suckhoecuocsong.com.vn/Theo Bongda

Các tin khác

HLV Park Hang-seo chia sẻ quyết định không dẫn dắt U22 dự SEA Games

HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam, dự khán V.League tìm quân cho mùa giải U23 châu Á

Thủ môn Đặng Văn Lâm chia sẻ cuộc sống tại Muangthong United

Sau Thái Lan, Syria sa thải HLV Bernd Stange tại VCK Asian Cup 2019

Thái Lan sa thải HLV Raajevac sau khi đội nhà thua đậm trước Ấn Độ

Thủ môn Đặng Văn Lâm chia tay CLB Hải Phòng sang Thái Lan chơi bóng

Manchester United chỉ mất 15 phút dọn sạch dấu tích của Mourinho

HLV Park Hang-seo được bầu chọn 1 trong 4 'Nhân vật tiêu biểu của châu Á năm 2018'

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng tiết lộ bí mật trong phòng thay đồ trước trận gặp Malaysia ở 'chảo lửa' Bukit Jalil

Những vật dụng người hâm mộ không được mang vào sân khi xem trận chung kết AFF Cup 2018