ĐT Long An dang tay chiêu mộ Quế Ngọc Hải

30/10/2015 16:49

Đồng Tâm Long An đã dang tay chiêu mộ cầu thủ này với mức lương hậu hĩnh và hứa hẹn hỗ trợ Quế Ngọc Hải.

Đối với những khó khăn mà Quế Ngọc Hải đang gặp phải thì không một đội bóng nào muốn tiếp nhận cầu thủ này. Tuy nhiên, Đồng Tâm Long An đã dang tay chiêu mộ cầu thủ này với mức lương hậu hĩnh và hứa hẹn hỗ trợ 800 triệu đồng để trả tiền điều trị cho Anh Khoa…

 

Tổng giám đốc công ty cổ phần thể thao Sông Lam Nghệ An chia sẻ“Sông Lam Nghệ An đã nhận được lời đề nghị chiêu mộ Ngọc Hải từ Đồng Tâm Long An. Họ nói vụ chuyển nhượng này sẽ giúp Ngọc Hải giải quyết dứt điểm vụ việc với Anh Khoa”.

 

 

Đứng trên cương vị lãnh đạo, chủ tịch CLB Đồng Tâm Long An cho biết việc chiêu mộ Ngọc Hải nhằm giúp đội bóng của ông gia cố hàng thủ. Ngoài ra, họ cũng muốn giúp đỡ trung vệ người xứ Nghệ giải quyết gánh nặng tài chính trong vụ Trần Anh Khoa.

 

Tuy nhiên, khả năng vụ chuyển nhượng này thành công là không cao bởi: “Ngọc Hải là trụ cột của đội, chúng tôi không muốn bán. Thêm nữa, hợp đồng đào tạo trẻ của cậu ấy còn tới ba năm, đội bóng nào muốn chiêu mộ sẽ phải chi số tiền rất lớn. Hiện tại, ngoài Đồng Tâm Long An, chưa có CLB nào khác ngỏ lời muốn mua Ngọc Hải”.

 

Được biết, Ngọc Hải chưa hết đào tạo trẻ với CLB Sông Lam Nghệ An và chưa ký hợp đồng chuyên nghiệp nên chỉ có mức lương tháng hiện tại là 15 triệu đồng mà không có khoản tiền lót tay nào. Vì vậy,  khoản phí mà cầu thủ này bỏ ra để phẫu thuật cho Anh Khoa là rất lớn trong khi SLNA không muốn chi trả chi phí này. Vì vậy, con đường của Ngọc Hải còn đầy khó khăn ở phía trước. 

Hải Yến

Các tin khác

HLV Park Hang Seo công bố danh sách U23 Việt Nam dự vòng loại U23 châu Á 2020

Thầy Park bất ngờ quyết định dẫn dắt U22 Việt Nam tham dự SEA Games 2019

Hé lộ danh sách U22 Việt Nam chuẩn bị đá vòng loại U23 Châu Á

HLV Lee Young-jin chia sẻ về trọng trách giành HCV tại SEA Games 2019

Trợ lý Lee Young-jin sẽ thay thế thầy Pattk dẫn dắt đội tuyển tại SEA Games

HLV Park Hang-seo tự hào về màn trình diễn của các học trò, đặt mục tiêu World Cup 2022

Hạ gục Jordan tuyển Việt Nam vươn lên vị trí 99 trên bảng xếp hạng FIFA

HLV Park Hang-seo phát biểu trước trận gặp Irap

U21 Việt Nam đánh bại U21 Myanmar tỷ số 2-2 giành chức vô địch

Danh sách các cầu thủ tham sự Asian Cup 2019, Đình Trọng, Văn Quyết và Anh Đức sẽ vắng mặt