Điểm danh những mỹ nhân Kpop nổi tiếng không “ăn ảnh”

03/08/2015 14:00

Những mỹ nhân Kpop bên ngoài khác xa với ảnh chụp.

 

Hayoung (A Pink)

 

 

Bình thường khi xem hình của Hayoung (A Pink), hầu hết các ý kiến đều cho rằng cô nàng trông già so với cái tuổi 19. Nhưng những ai đã gặp Hayoung ở ngoài đời đều phải thốt lên rằng nữ ca sĩ trông giống một nữ thần, cả vẻ đẹp gương mặt lẫn vóc dáng của cô đều không thể chê vào đâu được.

 

Victoria - F(x)

 

 

Khi xem hình Victoria - F(x) , nhiều ý kiến cho rằng cô kém nổi bật hơn so với hai thành viên cùng nhóm là Krystal và Sulli. Cho tới khi gặp nữ ca sĩ ngoài đời, những cư dân mạng nói trên lại quả quyết cô là thành viên đẹp nhất F(x).

 

Jiyeon (T-ara)

 

 

Khi nhìn hình Jiyeon (T-ara) nhiều người có thể săm soi khuyết điểm hai mắt gần nhau của cô nàng. Khi gặp cô ở ngoài đời, vẻ đẹp nữ thần của nữ ca sĩ khiến mọi người hoàn toàn quên đi khuyết điểm đó. Hầu hết những ai đã gặp Jiyeon ở ngoài đời đều nhận xét rằng cô có vẻ đẹp hoàn hảo.

 

Sojin (Girl's Day)

 

 

Khi lên hình, Sojin (Girl's Day) bị nhiều người chê già, lép vế hoàn toàn so với các thành viên 9X trong nhóm. Nhưng khi gặp cô ở ngoài đời, họ mới hiểu tại sao nữ ca sĩ thường được ca ngợi là trẻ trung hơn hẳn tuổi thật. Ngoài đời, Sojin tươi xinh không kém các thành viên sinh năm 1992 - 1994 trong nhóm.

 

Nam Ji Hyun (4Minute)

 

 

Khi xem hình Nam Ji Hyun (4Minute), nhiều người đặc biệt chú ý tới khuôn miệng kém xinh xắn của cô và xem đó là khuyết điểm lớn. Nhưng khi gặp nữ ca sĩ ngoài đời, những người này đã đột nhiên thay đổi suy nghĩ khi cho rằng khuôn miệng của Ji Hyun hoàn toàn hài hòa với khuôn mặt xinh đẹp của cô.

 

Seohyun (SNSD)

 

 

Nhiều người không hoàn toàn bị chinh phục bởi sắc đẹp của Seohyun (SNSD) khi xem hình cô. Phải cho tới khi gặp nữ ca sĩ ở ngoài đời thì họ mới hiểu thế nào được gọi là vẻ đẹp hoàn mỹ.

 

AOA

 

 

Khi xem hình của AOA, mọi người thường không để ý tới Hyejeong. Họ đánh giá vẻ đẹp của cô nàng không hợp nhãn với số đông. Nhưng khi gặp nữ ca sĩ ngoài đời, nhiều ý kiến lại thừa nhận từ cô tỏa ra một sức hút lạ kỳ.

 

Suzy (Miss A)

 

 

Nhiều người có thể tranh cãi về vẻ đẹp của Suzy (Miss A) nếu chỉ nhìn cô trên hình. Nhưng khi gặp Suzy ngoài đời, mọi người đều bị thuyết phục trước nhan sắc của người đẹp.

 

Skcs.vn (Theo koreaboo)

Các tin khác

Vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain hạnh phúc chào đón cô con gái thứ 2

Yang Hyun Suk tuyên bố từ chức chủ tịch của YG Entertainment

Sau vụ tự tử hụt nữ ca sĩ Goo Hara bí mật rời Hàn Quốc

Sau 3 tháng điều tra Choi Jong Hoon chính thức bị khởi tố

Kang Seungyoon phải nhập viện khẩn cấp, phần biểu diễn tại SBS Inkigayo hủy bỏ

Goo Hara lấy lại ý thức sau vụ tự tử gây chấn động

Chung Hân Đồng khoe ảnh bên chồng giữa tin đồn hôn nhân rạn nứt

Luật nghĩa vụ thay đổi T.O.P (Bigbang) được xuất ngũ sớm

Taecyeon (2PM) chính thức xuất ngũ, làn da mịn màng khó tin

Cựu ca sĩ Seungri bị trói và còng tay sau khi rời khỏi tòa án