Cảnh sát không thể tìm ra nguyên nhân George Michael chết

31/12/2016 10:55

Nhà chức trách tại London (Anh) cho biết cần tiếp tục khám nghiệm tử thi mới có thể đưa ra kết luận về cái chết đột ngột của ca sĩ.

Nhà chức trách tại London (Anh) cho biết cần tiếp tục khám nghiệm tử thi mới có thể đưa ra kết luận về cái chết đột ngột của ca sĩ.

Ngày 30/12, cảnh sát vùng Thames Valley cho biết trong thông cáo báo chí: "Ngày hôm qua, một cuộc khám nghiệm tử thi đã được tiến hành nhằm điều tra cái chết của George Michael. Tuy nhiên, nguyên nhân chưa được xác định và chúng tôi sẽ phải thực hiện các xét nghiệm khác. Điều này có thể mất vài tuần".

George Michael qua đời vào ngày Giáng sinh.

Theo đại diện cảnh sát, họ không giải thích được lý do khiến George Michael qua đời nhưng khẳng định không có dấu hiệu đáng ngờ nào.

Ca sĩ Last Christmas mất ở tuổi 53 vào đúng ngày Giáng sinh. Thời điểm đó, quản lý của ngôi sao ca nhạc, Michael Lippman, khẳng định trên The Hollywood Reporter rằng George qua đời vì suy tim. Tuy vậy, nhà chức trách vẫn vào cuộc để tìm nguyên nhân chính xác.

George Michael và Fadi Fawaz hẹn hò từ năm 2011.

Trước đó, người tình đồng tính của George Michael, Fadi Fawaz, tìm thấy ca sĩ Last Christmas nằm trên giường và không phản ứng gì. Fadi nói với Daily Telegraph ngày 27/12: "Chúng tôi dự định đi ăn trưa với nhau. Tôi vào đánh thức nhưng anh ấy đã ra đi, nằm bình yên trên giường. Gần đây, mọi chuyện rất phức tạp nhưng George rất mong chờ Giáng sinh và tôi cũng vậy".

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn vnexpress)

Các tin khác

Vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain hạnh phúc chào đón cô con gái thứ 2

Yang Hyun Suk tuyên bố từ chức chủ tịch của YG Entertainment

Sau vụ tự tử hụt nữ ca sĩ Goo Hara bí mật rời Hàn Quốc

Sau 3 tháng điều tra Choi Jong Hoon chính thức bị khởi tố

Kang Seungyoon phải nhập viện khẩn cấp, phần biểu diễn tại SBS Inkigayo hủy bỏ

Goo Hara lấy lại ý thức sau vụ tự tử gây chấn động

Chung Hân Đồng khoe ảnh bên chồng giữa tin đồn hôn nhân rạn nứt

Luật nghĩa vụ thay đổi T.O.P (Bigbang) được xuất ngũ sớm

Taecyeon (2PM) chính thức xuất ngũ, làn da mịn màng khó tin

Cựu ca sĩ Seungri bị trói và còng tay sau khi rời khỏi tòa án