Ca sĩ Sơn Tùng M-TP sẽ ra mắt mạng xã hội SkySocial

20/12/2019 09:36

Sơn Tùng M-TP công bố sẽ ra mắt mạng xã hội mới mang tên SkySocial

Trong buổi tổ chức họp báo công bố chiến lược phát triển công ty vào năm 2020, Sơn Tùng M-TP đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi công bố sẽ ra mắt mạng xã hội mới mang tên SkySocial bên cạnh những dự định âm nhạc, chiến lược kinh doanh khác.

Tại buổi họp báo ca sĩ Sơn Tùng M-TP và cũng là người đảm trách vị trí Chủ tịch công ty giải trí M-TP Entertainment đã công bố kế hoạch chi tiết vào năm 2020 cụ thể như sau: 

+ Ra mắt mạng xã hội Skysocial của riêng mình

+ Mở quán cafe Idol #1 - MTP and friends

+ 3 bài hài hát album Chúng Ta

+ Sky Tour 2020

+ Ra mắt thương hiệu thời trang PLUSEIGHTYFOUR

+ M-TP Year End Concert

Mạng xã hội mới của Sơn Tùng M-TP có gì?

Nam ca sĩ cũng chia sẻ, mạng xã hội SkySocial như một "điều diệu kỳ xuất hiện trong cuộc đời", bởi anh chưa từng nghĩ rằng sắp tới mình lại đích thân làm ra một trang mạng xã hội. Nam ca sĩ muốn SkySocial như là một ngôi nhà thứ 2 cho cộng đồng fan Sky để giao lưu, trò chuyện, tương tác với idol một cách dễ dàng hơn. Sơn Tùng cho rằng hiện nay các mạng xã hội như Facebook, Instagram chưa hỗ trợ để thành viên tìm được những người cùng độ tuổi, cùng suy nghĩ, hay có nhiều điểm chung giống nhau nên đây sẽ là thế mạnh của mạng xã hội SkySocial.

Sơn Tùng M-TP tiết lộ trước khi đăng nhập vào SkySocial, người dùng sẽ cần trả lời rất nhiều câu hỏi về bản thân ví dụ như bạn ở tỉnh thành nào, bạn thích gì, đam mê gì…Từ đó mạng xã hội SkySocial sẽ tự động tổng hợp thành các hội nhóm phù hợp giúp người dùng dễ tương tác hơn với nhau, "và biết đâu có thể tìm thấy một nửa của mình ở đó".

Bên cạnh đó, SkySocial sở hữu tính năng nổi bật khác chính là khả năng kết nối người nổi tiếng và fan đây là tính năng khác biệt với các mạng xã hội hiện nay. Theo Sơn Tùng cho biết mạng xã hội mới này "celeb chỉ là diễn viên phụ, còn các fan và người dùng bình thường khác lại là diễn viên chính. Các celeb sẽ quan tâm fan mỗi ngày, like/comment và thậm chí cả hẹn gặp."

Suckhoecuocsong.vn (Nguồn GenK)

Các tin khác

Không thể cài đặt ứng dụng trên iPhone phải làm sao?

Microsoft triển khai 'vũ khí' quan trọng chống virus SARS-CoV-2

Dịch Covid-19, Google hỗ trợ họp trực tuyến thông qua Gmail

Cách chuyển nội dung Word sang PowerPoint tự động

Google chính thức hủy Google I/O 2020 vì dịch Covid-19

Apple, Google, Facebook ‘quét’ loạt nội dung không đáng tin về Covid-19

Bạn có biết máy tính có thể bị hack chỉ qua độ sáng màn hình

Điểm danh những xu hướng công nghệ năm 2020

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP sẽ ra mắt mạng xã hội SkySocial

Hướng dẫn chi tiết cách tìm iPhone bị thất lạc ngay cả khi tắt nguồn