C-Jes Entertainment chính thức cắt hợp đồng với Yoochun sau bê bối ma túy

24/04/2019 15:12

C-Jes Entertainment chính thức cắt hợp đồng với Yoochun đồng thời thông báo về quyết định giải nghệ của nam ca sĩ.

Sau khi có kết quả điều tra từ cảnh sát kết luận Yoochun dương tính với ma túy phía công ty C-Jes Entertainment chính thức cắt hợp đồng với Yoochun đồng thời thông báo về quyết định giải nghệ của nam ca sĩ.

Tối ngày 24/4 người hâm mộ Hàn bang hoàng khi hàng loạt các tờ báo đưa tin nam ca sĩ Yoochun bị tuyên bố dương tính với ma túy đá. Công ty chủ quản C-Jes Entertainment đã tuyên bố cắt hợp đồng với Yoochun, đồng thời thông báo về quyết định giải nghệ của anh. Công ty chủ quản khẳng định tin lầm Yoochun và nhận được kết quả kiểm tra ma tuý của nam ca sĩ.

Lời tuyên bố của C-JeS Entertainment như sau:

"Xin chào, chúng tôi là C-JeS Entertainment.

Trong khi giữ niềm tin rằng Park Yoochun vô tội và chờ đợi kết quả điều tra, chúng tôi đã đọc được bài báo ngày hôm qua về kết quả dương tính với ma túy từ Cục pháp y quốc gia của Yoochun.

Chúng tôi đã tin tưởng nghệ sĩ của mình, Park Yoochun và lời tuyên bố của anh ta. Chúng tôi đã chờ đợi kết quả điều tra nhưng lại vô vọng khi nhìn thấy kết quả kiểm tra ma túy.

Chúng tôi quyết định cắt hợp đồng với Park Yoochun và xác định rằng chúng tôi không thể tin tưởng anh ta được nữa.

Như đã nói ở buổi họp báo, Park Yoochun sẽ giải nghệ và rời khỏi làng giải trí, huỷ mọi hoạt động trong tương tai và nghe theo phán quyết của tòa án.

Chúng tôi nhận ra mức độ nghiêm trọng và trách nhiệm của chúng tôi trước vấn đề này. Chúng tôi sẽ làm hết sức có thể để đảm bảo chuyện như thế này sẽ không xảy ra thêm lần nào nữa.

Một lần nữa chúng tôi xin được gửi lời xin lỗi vì đã để vụ việc ồn ào này xảy ra.

- C-JeS Entertainment"

Trước đó, vị hôn thê cũ Hwang Hana đã cáo buộc nam ca sĩ cung cấp và sử dụng ma tuý. Vụ việc bùng phát, cảnh sát Hàn tiến hành vào cuộc. Park Yoochun trình diện với một vẻ ngoài đạo mạo, liên tục cười mỉm và tỏ ra vô cùng tự tin, liên tục khẳng định vô tội. Thời điểm đó, ai cũng cho rằng, Yoochun hoàn toàn vô tội.

Tuy nhiên, cảnh sát điều tra lại chứng minh Yoochun là một con nghiện ma tuý gian trá. Yoochun đã sử dụng thủ đoạn wax lông để khiến cho cơ thể có phản ứng, ảnh hưởng tới quá trình xác định chất gây nghiện có trong cơ thể. Phía Yoochun phản pháo rằng, anh thường xuyên có thói quen wax toàn bộ lông trên cơ thể. Cảnh sát đã phải thu thập thêm tóc và lông chân không chỉ trên cơ thể mà tại nhà riêng, trên cả xe cộ của anh.

Sau tất cả những nỗ lực phản đòn, đưa ra những lời giải thích, Yoochun chính thức bị tuyên bố dương tính với ma tuý đá. Cảnh sát đã tìm được Philopon trong lông chân của nam diễn viên sau khi thu thập thêm chứng cứ.

Hiện cảnh sát đã nắm trong tay bằng chứng chứng minh Yoochun sử dụng ma tuý Nhật Bản và đã xin lệnh bắt giữ nam ca sĩ. Vậy là Park Yoochun chàng ca sĩ, diễn viên nổi tiếng mang theo bao hình ảnh đẹp và là thần tượng của nhiều cô gái đã trở thành kẻ phạm tội tai tiếng của showbiz xứ Hàn.

Suckhoecuocsong.vn/Nguồn: Dispatch, Newsena

Các tin khác

Vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain hạnh phúc chào đón cô con gái thứ 2

Yang Hyun Suk tuyên bố từ chức chủ tịch của YG Entertainment

Sau vụ tự tử hụt nữ ca sĩ Goo Hara bí mật rời Hàn Quốc

Sau 3 tháng điều tra Choi Jong Hoon chính thức bị khởi tố

Kang Seungyoon phải nhập viện khẩn cấp, phần biểu diễn tại SBS Inkigayo hủy bỏ

Goo Hara lấy lại ý thức sau vụ tự tử gây chấn động

Chung Hân Đồng khoe ảnh bên chồng giữa tin đồn hôn nhân rạn nứt

Luật nghĩa vụ thay đổi T.O.P (Bigbang) được xuất ngũ sớm

Taecyeon (2PM) chính thức xuất ngũ, làn da mịn màng khó tin

Cựu ca sĩ Seungri bị trói và còng tay sau khi rời khỏi tòa án