Brad Pitt và Angelina Jolie chia tay là "nghiệp chướng"

21/09/2016 22:23

Jennifer đã nhìn thấy trước sự thất bại của cuộc hôn nhân giữa Jolie và Pitt. Cô đã gọi nó là "nghiệp chướng dành cho anh ta".

Sau thông tin Brad Pitt và Angelina Jolie chia tay chính thức được công bố, cả thế giới đã thực sự choáng váng. Tuy nhiên, nữ diễn viên Jennifer Aniston – vợ cũ của Brad Pitt, người phụ nữ mà 12 năm trước "đã mất chồng về tay Angelina Jolie" cho biết đây chính là “nghiệp chướng” của hai người.

Theo nguồn tin của Us Weekly, Jennifer Aniston phần nào cảm thấy hài lòng sau khi nghe tin về cái kết của cuộc hôn nhân giữa Pitt và Angelina Jolie.

Theo một người bạn thân của Jennifer Aniston, thì nữ diễn viên phần nào cảm thấy được về kết cục này. Theo người này, Jennifer đã nhìn thấy trước sự thất bại của cuộc hôn nhân giữa Jolie và Pitt. Cô đã gọi nó là "nghiệp chướng dành cho anh ta".

"Jennifer luôn có cảm giác có một điều gì đó cuối cùng sẽ xảy đến cho họ", "Cô ấy không cảm thấy Angelina là một người thật sự của Brad. Cô ấy luôn cảm thấy Angelina quá phức tạp với anh ấy trong khi Brad là một người đàn ông khá đơn giản".

Trong khi đó, theo nguồn tin thứ 2 của Us Weekly: "Jennifer thừa nhận cô cảm thấy hài lòng về việc Brad Pitt và Angelina chia tay dù cô ấy cũng không bao giờ muốn điều này xảy ra cho họ hoặc hy vọng điều này xảy ra".

Được biết "Jen luôn mong những điều may mắn và tốt đẹp cho Brad" "Cô ấy cảm thấy cô ấy đang hạnh phúc và cô ấy muốn anh ấy cũng hạnh phúc như thế. Jennifer không giữ bất cứ điều tiêu cực nào từ cuộc hôn nhân giữa cô và Brad".

Tổng hợp

Các tin khác

Vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain hạnh phúc chào đón cô con gái thứ 2

Yang Hyun Suk tuyên bố từ chức chủ tịch của YG Entertainment

Sau vụ tự tử hụt nữ ca sĩ Goo Hara bí mật rời Hàn Quốc

Sau 3 tháng điều tra Choi Jong Hoon chính thức bị khởi tố

Kang Seungyoon phải nhập viện khẩn cấp, phần biểu diễn tại SBS Inkigayo hủy bỏ

Goo Hara lấy lại ý thức sau vụ tự tử gây chấn động

Chung Hân Đồng khoe ảnh bên chồng giữa tin đồn hôn nhân rạn nứt

Luật nghĩa vụ thay đổi T.O.P (Bigbang) được xuất ngũ sớm

Taecyeon (2PM) chính thức xuất ngũ, làn da mịn màng khó tin

Cựu ca sĩ Seungri bị trói và còng tay sau khi rời khỏi tòa án