Brad Pitt tạm thất bại trong cuộc chiến giành quyền nuôi con

09/11/2016 09:11

Brad Pitt chỉ được thăm các con với sự giám sát của đại diện các cơ quan chức năng.

Sau hôn nhân tan vỡ, cuộc chiến giành quyền nuôi con của cặp sao nổi tiếng Angelina Jolie và Brad Pitt đang trở thành điểm nóng quan tâm của người hâm mộ. Kêt quả giành quyền nuôi con lần này, nữ diễn viên 41 tuổi đã đạt được thỏa thuận tiếp tục nuôi 6 con nhỏ và Brad Pitt chỉ được thăm các con với sự giám sát của đại diện các cơ quan chức năng.

Theo những thông tin trước đó, khả năng Brad Pitt sẽ giành lại được các con từ tay Angelina Jolie sau khi đệ đơn lên tòa án đòi hỏi được chia sẻ quyền nuôi nấng những đứa trẻ. Tuy nhiên, thông tin mới nhất từ tờ ET Online cho biết, nữ diễn viên 41 tuổi sẽ tiếp tục nuôi 6 con nhỏ và Brad Pitt chỉ được thăm các con với sự giám sát của đại diện các cơ quan chức năng.

Chia sẻ về vấn đề này, đại diện của Angelina Jolie cho biết: “Chúng tôi có thể xác nhận các chuyên gia chăm sóc trẻ em đã đề cử một thỏa thuận pháp lý mới và nó đã có được chữ ký của hai bên vào tuần trước. Theo thỏa thuận này thì 6 đứa trẻ sẽ tiếp tục được ở với mẹ, Brad Pitt vẫn có thể đến thăm nhưng cần có người theo dõi” và “Đây là điều đã được các chuyên gia khuyến cáo nhằm đảm bảo những điều tốt nhất cho lũ trẻ”.

Brad Pitt tạm thua trong cuộc chiến giành quyền nuôi conẢNH: CẮT TỪ CLIP

Đặc biệt theo nguồn tin của ET, bản thỏa thuận lần này không đưa ra thời hạn cụ thể và có lẽ sẽ chỉ thay đổi khi có quyết định khác từ cơ quan chức năng (thay vì 3 tuần như trước đây). Kết quả này đồng nghĩa với việc Brad Pitt tạm thời thất bại trong cuộc chiến giành quyền nuôi con. Tuy nhiên, nhiều người cho biết anh sẽ không bỏ cuộc và kiện tới cùng.

Ngoài vụ việc trên, Brad Pitt còn đang đối mặt với đơn tố cáo bạo hành con cái bằng lời và vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra mặc dù nam diễn viên “không thừa nhận bất kỳ tội danh nào”.

Theo ghi nhận, kể từ khi Angelina nộp đơn ly dị vào ngày 19.9, Brad Pitt chỉ được gặp con 2 lần. Trong khoảng thời gian này, anh rất suy sụp vì bị Angelina Jolie cách ly với các con, thậm chí phải dựa vào người thân và xin ý kiến từ mẹ để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Thanhnien.vn)

 

 

Các tin khác

Vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain hạnh phúc chào đón cô con gái thứ 2

Yang Hyun Suk tuyên bố từ chức chủ tịch của YG Entertainment

Sau vụ tự tử hụt nữ ca sĩ Goo Hara bí mật rời Hàn Quốc

Sau 3 tháng điều tra Choi Jong Hoon chính thức bị khởi tố

Kang Seungyoon phải nhập viện khẩn cấp, phần biểu diễn tại SBS Inkigayo hủy bỏ

Goo Hara lấy lại ý thức sau vụ tự tử gây chấn động

Chung Hân Đồng khoe ảnh bên chồng giữa tin đồn hôn nhân rạn nứt

Luật nghĩa vụ thay đổi T.O.P (Bigbang) được xuất ngũ sớm

Taecyeon (2PM) chính thức xuất ngũ, làn da mịn màng khó tin

Cựu ca sĩ Seungri bị trói và còng tay sau khi rời khỏi tòa án