Bỡn cợt chuyện gia đình Công Lý, MC Nguyên Khang gây phản cảm ở Cánh Diều Vàng

13/04/2017 10:44

Nguyên Khang đã gây thất vọng bởi lối dẫn vô duyên tại giải Cánh Diều Vàng 2017

Đến hẹn lại lên, giải Cánh Diều Vàng lại diễn ra trong sự háo hức của giới điện ảnh chuyên nghiệp và người hâm mộ. Và cũng như những năm trước, ở lễ trao giải tối qua (9/4), Cánh Diều Vàng lại gây nhiều thất vọng. Trong đó phải nói đến vai trò dẫn dắt chương trình của MC Nguyên Khang.

Dù được BTC kỳ vọng nhưng cuối cùng Nguyên Khang làm khán giả thất vọng bởi cách dẫn của mình. Nếu như việc anh cùng MC - NS Hồng Ánh bị lỗi đọc nhầm phim ngắn thành phim truyền hình hay phim khoa học tài liệu làm phim truyền hình thì khán giả vẫn tạm "ngồi yên".

Nhưng đến phần trao giải Diễn viên phụ xuất sắc dành cho diễn viên Công Lý, MC Nguyên Khang lại bông đùa với diễn viên hài đất Bắc: “Công Lý rất hạnh phúc vì lâu lâu dắt tay người đẹp mà không có bà xã đi theo”. Trong khi đó, Công Lý đã có 3 lần đổ vỡ trong hôn nhân và hiện tại anh đang được cho là độc thân.

MC Nguyên Khang gây thất vọng với khán giả bởi màn bông đùa quá trớn.

Chưa hết khi chương trình vẫn còn phần biểu diễn của ca sĩ Hoàng Lê Vy, MC Nguyên Khang và NS Hồng Ánh đã đọc lời tổng kết khép lại một mùa điện ảnh thành công. Lúc này, khán giả, nghệ sĩ lục đục ra về vì tưởng chương trình kết thúc. Sự cố này cũng được xem là một việc làm vô duyên thiếu chuyên nghiệp trong công việc dẫn một chương trình truyền hình trực tiếp của hai MC.

Ngoài ra, việc để người lên nhận giải thưởng không được phát biểu và đi về trong chưng hửng cũng là một việc đáng trách. Ví dụ khi nhà biên kịch Ngọc Bích lên nhận giải Biên kịch xuất sắc cho phim Sài Gòn, Anh yêu em. Khi nữ biên kịch nhận giải và rất muốn được nói điều gì đó thì hai MC không hề có một động thái nào. Việc làm này gây chưng hửng và khó hiểu cho người nhận giải lẫn khán giả.

Sự cố "thiếu cúp" khiến khán giả ngỡ ngàng.

Chưa hết đêm trao giải còn xảy ra những sự cố hy hữu gây hài hước, đó là việc thiếu cúp trong giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Theo đó Lã Thanh Huyền (phim Zippo Mù tạt và em) và NSƯT Minh Trang (Chiều đi ngang qua phố cũ) cùng đoạt giải thì bất ngờ khi trao giải NS Minh Trang lại bị thiếu cúp. Trong lúc, Lã Thanh Huyền giơ cao chiếc cúp thì NS Minh Trang chưng hửng nắm tay Kim Tuyến.

Đêm trao giải Cánh Diều Vàng 2017 còn trở thành thảm họa với lỗi kỹ thuật khó chấp nhận. Đó là ngay khi công bố trao giải dành cho phim Hoạt hình thì xảy ra sự cố mất điện. Toàn bộ khu vực sân khấu tối om trong sự ngỡ ngàng của nghệ sĩ lẫn khán giả.

Chương trình truyền hình trực tiếp đã bị gián đoạn trong một thời gian ngắn tuy nhiên việc làm này đã khiến khán giả thêm hụt hẫng vì sự chuyên nghiệp của BTC.

Sài Gòn Anh yêu em có xứng với giải Cánh Diều Vàng 2017?

"Hạt sạn" cuối cùng trong đêm trao giải Cánh Diều Vàng 2017 chính là chất lượng của giải thưởng quan trọng nhất. Giải Cánh Diều Vàng 2017 đã thuộc về phim điện ảnh Sài Gòn, Anh yêu em. Đây được xem là tác phẩm điện ảnh cân bằng được yếu tố thương mại và nghệ thuật. Song thực tế, hiệu ứng khi phim ra mắt không được đông đảo công chúng đánh giá cao. Và đây được xem là bộ phim bình thường.

Lý giải về việc gần đây các giải thưởng quan trọng thường nghiêng về những tác phẩm điện ảnh mới, BTC cho rằng đây là một bước để tôn vinh những người làm điện ảnh trẻ tuổi. Song dù lý giải như thế nào thì việc đêm trao giải có nhiều "hạt sạn" đã gây ra sự thất vọng trong lòng công chúng yêu điện ảnh Việt.

Danh sách một số giải thưởng đặc biệt trong Cánh diều 2017

1. Điện ảnh

Phim truyện xuất sắc: Cánh diều vàng: Sài Gòn anh yêu em Cánh diều bạc: 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy và Tấm Cám: Chuyện chưa kể Bằng khen: Cha cõng con, Sút và Bao giờ có yêu nhau Bằng khen của BGK: Tik Tak anh yêu em

Đạo diễn xuất sắc: Vũ Ngọc Phượng với 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy Nam diễn viên chính xuất sắc: Hà Hiền với Sút Nữ diễn viên chính xuất sắc: Jun Vũ với 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy Nam diễn viên phụ xuất sắc: Huỳnh Lập với Sài Gòn anh yêu em Nữ diễn viên phụ xuất sắc: Đỗ Quỳnh Chi với 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy Âm thanh xuất sắc: Phạm Viết Thanh với Fan cuồng Âm nhạc trong phim xuất sắc: Đức Trí với Sài Gòn anh yêu em và Tấm Cám: Chuyện chưa kể Họa sĩ thiết kế xuất sắc: Nguyễn Anh Thao với Sài Gòn anh yêu em Quay phim xuất sắc: Bob Nguyễn với Sút Biên kịch xuất sắc: Ngọc Bích với Sài Gòn anh yêu em

2. Truyền hình

Phim truyện xuất sắc: Cánh diều vàng: Zippo, mù tạt và em Cánh diều bạc: Chiều ngang qua phố cũ và Dòng nhớ Bằng khen: Lựa chọn cuối cùng, Biên cương, Nguyệt thực, Lời nguyền Bằng khen của BGK: Tình thù hai mặt

Đạo diễn xuất sắc: Trọng Trinh - Bùi Tiến Huy với Zippo, mù tạt và em Nam diễn viên chính xuất sắc: Hồng Đăng với Zippo, mù tạt và em Nữ diễn viên chính xuất sắc: Lã Thanh Huyền với Zippo, mù tạt và em và Minh Trang với Chiều ngang qua phố cũ Nam diễn viên phụ xuất sắc: Công Lý với Chiều ngang qua phố cũ Nữ diễn viên phụ xuất sắc: Minh Hương với Zippo, mù tạt và em Quay phim xuất sắc: Nguyễn Hoàng Phương - Trần Kim Vũ với Zippo, mù tạt và em Biên kịch xuất sắc: Chu Hồng Vân - Nguyễn Tuấn Thành với Lựa chọn cuối cùng

Suckhoecuocsong.com.vn ( Theo GĐ&XH)

Các tin khác

Vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain hạnh phúc chào đón cô con gái thứ 2

Yang Hyun Suk tuyên bố từ chức chủ tịch của YG Entertainment

Sau vụ tự tử hụt nữ ca sĩ Goo Hara bí mật rời Hàn Quốc

Sau 3 tháng điều tra Choi Jong Hoon chính thức bị khởi tố

Kang Seungyoon phải nhập viện khẩn cấp, phần biểu diễn tại SBS Inkigayo hủy bỏ

Goo Hara lấy lại ý thức sau vụ tự tử gây chấn động

Chung Hân Đồng khoe ảnh bên chồng giữa tin đồn hôn nhân rạn nứt

Luật nghĩa vụ thay đổi T.O.P (Bigbang) được xuất ngũ sớm

Taecyeon (2PM) chính thức xuất ngũ, làn da mịn màng khó tin

Cựu ca sĩ Seungri bị trói và còng tay sau khi rời khỏi tòa án