Ảo thuật gia David Copperfield bị cáo buộc quấy rối tình dục

29/01/2018 08:17

David Copperfield nhà ảo thuật lừng danh người Mỹ vừa bị một cựu người mẫu thiếu niên cáo buộc quấy rối tình dục.

Nổi tiếng thế giới với những màn ảo thuật “huyền bí”, David Copperfield nhà ảo thuật lừng danh người Mỹ vừa bị một cựu người mẫu thiếu niên cáo buộc quấy rối tình dục.

Theo trang web giải trí The Wrap, Brittney Lewis đã cáo buộc David Copperfield đánh thuốc mê và tấn công tình dục cô vào năm 1988 - khi Copperfield làm giám khảo cho một cuộc thi người mẫu tại Nhật Bản. Lúc này, Copperfield 32 tuổi, còn Brittney Lewis 17 tuổi.

David Copperfield  bị tố cáo tấn công tình dục

Thời điểm đó, David Copperfield là giám khảo một cuộc thi tuyển người mẫu ở Nhật Bản và Brittney Lewis cũng tham gia. Cả hai quen biết nhau rồi David Copperfield mời cô đến tham gia sô diễn của anh ở California - Mỹ.

Chuyến đi định mệnh đã ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc đời Brittney Lewis khi cô tố rằng mình bị chuốc thuốc mê và tấn công tình dục. "Tôi cảm nhận rằng ông ấy cởi quần áo rồi hôn lên khắp người tôi. Tôi ngất đi và không nhớ gì được nữa. Sáng hôm sau, khi tỉnh dậy, anh ta nói dối rằng không làm gì cả vì tôi chưa đủ tuổi thành niên" - Brittney Lewis thổ lộ.

Trước những lời cáo buộc trên, David Copperfield tuyên bố qua thông cáo trên mạng xã hội ngày 25-1 bác bỏ lời buộc tội. Điều trái khoáy là mới đây, ảo thuật gia này đã ngợi ca chiến dịch "#MeToo" trên mạng xã hội đã giúp nhiều nạn nhân lên tiếng, chống lại nạn quấy rối, tấn công tình dục không chỉ ở làng giải trí.

Được biết trước đó vào năm 2007, David Copperfield “lắm tài, nhiều tật” từng bị cáo buộc tấn công tình dục cựu nữ hoàng nhan sắc Lacey Carroll. Tuy nhiên, không biết vì lý do gì mà vụ này bị lãng quên mà không đưa ra lời giải thích nào.

Theo vtv.vn

Các tin khác

Vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain hạnh phúc chào đón cô con gái thứ 2

Yang Hyun Suk tuyên bố từ chức chủ tịch của YG Entertainment

Sau vụ tự tử hụt nữ ca sĩ Goo Hara bí mật rời Hàn Quốc

Sau 3 tháng điều tra Choi Jong Hoon chính thức bị khởi tố

Kang Seungyoon phải nhập viện khẩn cấp, phần biểu diễn tại SBS Inkigayo hủy bỏ

Goo Hara lấy lại ý thức sau vụ tự tử gây chấn động

Chung Hân Đồng khoe ảnh bên chồng giữa tin đồn hôn nhân rạn nứt

Luật nghĩa vụ thay đổi T.O.P (Bigbang) được xuất ngũ sớm

Taecyeon (2PM) chính thức xuất ngũ, làn da mịn màng khó tin

Cựu ca sĩ Seungri bị trói và còng tay sau khi rời khỏi tòa án