Angelina Jolie sẽ đoàn tụ với Brad Pitt vào dịp lễ theo mong ước của các con?

25/11/2016 11:01

Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ tạm hòa giải và đoàn tụ vào dịp lễ Tạ ơn theo mong ước của các con họ.

Theo một nguồn tin, Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ tạm hòa giải và đoàn tụ vào dịp lễ Tạ ơn theo mong ước của các con họ.

Angelina Jolie và Brad Pitt hiện đang tranh chấp quyết liệt về quyền nuôi con. Nhưng theo một thông tin mới do tạp chí OK! tiết lộ, cặp đôi có thể sẽ tạm bỏ qua xung đột và dành lễ Tạ ơn bên nhau vì các con của mình, tức vào ngày 24/11. Nguồn tin này nói, Angelina đã gọi điện trực tiếp cho Brad để yêu cầu "đình chiến" sau khi nhận thấy các con mong muốn gia đình sum vầy trong ngày lễ quan trọng này.

Brad Pitt và Angelina Jolie sẽ tạm "đình chiến" vì các con?

Theo tạp chí OK!, cô con gái 10 tuổi Shiloh đã van nài bố mẹ đối xử thân thiện với nhau. Shiloh còn viết email gửi cho cả hai để xin Angelina và Brad dành ngày lễ Tạ ơn cùng nhau. Do đó, Angelina đã mềm lòng và gọi điện trực tiếp cho Brad nói về chuyện này. Nguồn tin của OK! chia sẻ: "Brad đã cảm ơn Angelina về lời mời, cô ấy thì nói chuyện này sẽ tốt cho gia đình họ".

6 người con của gia đình Jolie-Pitt trong ngày cưới của bố mẹ

Pax, Zahara, Vivienne và Knox cũng mong muốn bố mẹ đoàn tụ. Riêng cậu con cả Maddox thì không thích ý tưởng này lắm, đặc biệt là sau trận cãi nhau với Brad trên máy bay hồi tháng 9 - cũng chính là sự cố khiến Angelina nộp đơn ly hôn. Nguồn tin của tạp chí OK! nói, sau sự cố đó, Brad đã gọi điện xin lỗi cậu con trai gốc Campuchia, anh nói rằng lẽ ra mình nên biết cách lắng nghe hơn. Ngoài ra, FBI đã kết luận Brad không bạo hành Maddox và kết thúc điều tra

Cũng theo tạp chí OK!, lần "đình chiến" vào dịp lễ Tạ ơn của Brad và Angelina chỉ kéo dài 2 ngày, mối quan hệ giữa họ thật ra vẫn còn khá căng thẳng. Ngôi sao "Maleficent" muốn được toàn quyền trực tiếp nuôi cả 6 người con, còn Brad thì đang cố tranh đấu để được chia sẻ quyền nuôi con với vợ cũ.

Không rõ nguồn tin của OK! có chính xác không, nhưng một nguồn tin khác của Us Weekly thì lại phủ nhận chuyện Angelina mời Brad đến cùng đến mừng lễ Tạ ơn,

Nguồn: dailymail

Các tin khác

Vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain hạnh phúc chào đón cô con gái thứ 2

Yang Hyun Suk tuyên bố từ chức chủ tịch của YG Entertainment

Sau vụ tự tử hụt nữ ca sĩ Goo Hara bí mật rời Hàn Quốc

Sau 3 tháng điều tra Choi Jong Hoon chính thức bị khởi tố

Kang Seungyoon phải nhập viện khẩn cấp, phần biểu diễn tại SBS Inkigayo hủy bỏ

Goo Hara lấy lại ý thức sau vụ tự tử gây chấn động

Chung Hân Đồng khoe ảnh bên chồng giữa tin đồn hôn nhân rạn nứt

Luật nghĩa vụ thay đổi T.O.P (Bigbang) được xuất ngũ sớm

Taecyeon (2PM) chính thức xuất ngũ, làn da mịn màng khó tin

Cựu ca sĩ Seungri bị trói và còng tay sau khi rời khỏi tòa án