Angelina Jolie sẽ bị truất quyền nuôi con nếu không để Brad Pitt gặp các bé

13/06/2018 16:14

Tòa án cho biết nếu Angelina Jolie không cho các con gặp Brad Pitt thì có thể nữ diễn viên sẽ bị truất quyền nuôi con.

Thẩm phán phân xử vụ ly hôn của cặp đôi cho biết Angelina Jolie hiện đang có nguy cơ mất quyền nuôi 6 người con của cô và Brad Pitt nếu như không thay đổi cách để cho các bé được tiếp xúc với bố. Thẩm phán cho rằng việc Angelina hạn chế cho các con gặp gỡ Brad là điều có hại đối với các bé. Đại diện tòa án nói "mỗi đứa trẻ nhất thiết phải có quan hệ tốt đẹp với cả bố và mẹ".

Thẩm phán còn đặt ra một quy định nghiêm ngặt mới, trong đó cho phép Brad được gọi điện và nhắn tin cho mọi đứa trẻ tùy ý, mà Angelina không được phép giám sát. Angelina cũng bị yêu cầu gọi điện cho các con cũng như bác sĩ của các bé để giải thích rằng: "Tòa án đã quyết định các bé được an toàn khi ở bên cạnh bố".

Angelina Jolie đã hạn chế cho các con gặp bố sau khi ly hôn.

Một thời gian biểu chăm sóc con cũng được đặt ra. Brad sẽ được gặp các bé tại London trong 10 ngày từ đầu đến giữa tháng 6, tại đây anh có thể gặp 1 hoặc 2 đứa trẻ cùng lúc trong 4 tiếng mỗi ngày. Vào cuối tháng 6, anh sẽ có 10 tiếng mỗi ngày để gặp con. Từ đầu đến cuối tháng 7, Brad sẽ được gặp con 4 ngày liên tiếp. Cuối tháng 7, các bé sẽ được ở bên bố tại Los Angeles trong 1 tuần.

Một bác sĩ tâm lý trẻ em sẽ phải có mặt trong lúc Brad gặp các con tại London - đây là nơi Angelina đang thuê một ngôi nhà. Bác sĩ này cũng phải sắp xếp cho các bé được gặp bác sĩ riêng trong thời gian ở California. Bên cạnh đó, trong lúc các bé ở Anh cùng bố, Angelina chỉ được gọi điện 1 lần mỗi ngày.

Riêng đối với cậu con trai 16 tuổi Maddox, cậu sẽ được quyền quyết định muốn được ở bên bố trong thời gian bao lâu.

Tòa án cũng gửi lời cảnh báo đến Angelina: "Nếu những đứa trẻ vẫn bị hạn chế gặp gỡ bố, dựa vào hoàn cảnh, điều đó có thể dẫn đến việc giảm bớt thời gian chúng được ở bên cạnh Jolie và có thể tòa án sẽ trao quyền nuôi con cho Pitt".

3 con ruột và 3 con nuôi của Angelina Jolie và Brad Pitt.

Trước đây, Brad đã bị cáo buộc bạo hành cậu con trai Maddox trên một chuyến bay, dẫn đến việc Angelina nộp đơn ly hôn và không cho chồng cũ đến gần các con mình. Tuy nhiên, kết quả điều tra của FBI và Cục bảo vệ trẻ em và gia đình Los Angeles vào tháng 11/2016 đã chứng minh anh vô tội.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Kenh14)

Các tin khác

Vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain hạnh phúc chào đón cô con gái thứ 2

Yang Hyun Suk tuyên bố từ chức chủ tịch của YG Entertainment

Sau vụ tự tử hụt nữ ca sĩ Goo Hara bí mật rời Hàn Quốc

Sau 3 tháng điều tra Choi Jong Hoon chính thức bị khởi tố

Kang Seungyoon phải nhập viện khẩn cấp, phần biểu diễn tại SBS Inkigayo hủy bỏ

Goo Hara lấy lại ý thức sau vụ tự tử gây chấn động

Chung Hân Đồng khoe ảnh bên chồng giữa tin đồn hôn nhân rạn nứt

Luật nghĩa vụ thay đổi T.O.P (Bigbang) được xuất ngũ sớm

Taecyeon (2PM) chính thức xuất ngũ, làn da mịn màng khó tin

Cựu ca sĩ Seungri bị trói và còng tay sau khi rời khỏi tòa án