10 khu rừng ma nổi tiếng trên thế giới khiến du khách ớn lạnh

21/05/2018 16:06

10 khu rừng ma nổi tiếng nhất thế giới khiến du khách ớn lạnh khi tham quan, khám phá

Mới đây trang du lịch Insider đã bình chọn danh sách 10 khu rừng ma nổi tiếng nhất thế giới khiến du khách ớn lạnh khi tham quan, khám phá những địa điểm này.

Đảo Isla de las Munecas, Mexico

Hòn đảo được bao quanh bởi hệ thống kênh Xochimico gần thành phố Mexico City khiến du khách kinh hãi với rất nhiều búp bê cũ treo trên cây.

Truyền thuyết địa phương kể rằng, người trông coi hòn đảo đã treo búp bê đầu tiên để tượng nhớ một bé gái chết đuối ở đây. Người này sau đó cảm thấy bị ảm ảnh bởi hồn ma của bé gái và tiếp tục treo các búp bê khác.

Ngày nay, hòn đảo có rất nhiều búp bê và trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn.

Rừng Aokigahara, Nhật Bản

Nằm trên sườn phía tây bắc của núi Phú Sĩ, rừng Aokigahara là nơi diễn ra nhiều thảm kịch tự tử từ giữa những năm 1900. Tấm biển tại lối vào khu rừng nhắc nhở du khách rằng, “cuộc sống là món quà quý giá”.

Lý do khiến khu rừng trở nên nổi tiếng là truyền thuyết Nhật Bản cho rằng nó liên quan tới ma quỷ. Ngoài ra, cây mọc sát nhau khiến mọi người dễ bị lạc.

Rừng Hoia Baciu, Romania

Khu rừng Hoia Baciu bị cho là có ma ám sau khi một quân nhân chụp ảnh được vật thể lạ giống UFO xuất hiện trong rừng vào năm 1968. Một điều nữa khiến khu rừng trở nên huyền bí là cây ở đây có hình dạng kỳ lạ giống như hình zig zag và xoắn ốc.

Rừng Đen, Đức

Tên của khu rừng này đã là điềm báo của sự u ám và anh em nhà Grimm đã lấy nơi đây làm cảm hứng cho nhiều câu truyện cổ tích của họ. Nằm ở miền tây nam Đức và giáp sông Rhine, rừng Đen có cây mọc um tùm được cho là nơi sinh sống của phù thủy, ma sói và quỷ dữ.

Rừng Elfin, Mỹ

Nằm tại thành phố Escondido ở bang California, khu rừng từng là nơi sinh sống của các bộ tộc châu Mỹ với nhiều hiện vật của họ được tìm thấy ở đó.

Nhưng câu chuyện phổ biến nhất về khu rừng là về thảm kịch những người Gipxi bị người bản địa tàn sát vào những năm 1800. Kể từ đó, du khách khám phá khu rừng cho biết họ thường nhìn thấy bóng ma của người phụ nữ mặc váy trắng, cây đổ máu và bóng ma cưỡi ngựa.

Khu cắm trại của quỷ, Mỹ

Tên của địa danh này đã nói lên tất cả về dự huyền bí của nó. Khu cắm trại thực chất là một bãi đất trống nằm giữa rừng và thậm chí không có loại cây nào mọc ở đó.

Theo truyền thuyết, vòng tròn này là nơi ma quỷ tới vào ban đêm để chạy bộ và suy tư. Đây được cho là lý do khiến cây không thể mọc trên bãi đất trống. Một giả thuyết khác là bãi đất trống được tạo ra do UFO của người ngoài hành tinh.

Rừng Wychwood, Anh

Mặc dù không có sự kiện lịch sử xác định sự thật rằng, rừng Wychwood bị ma ám nhưng những người từng tới đây cho biết, họ nhìn thấy hồn ma từ trẻ em khóc cho tới cánh tay vô hình chạm vào người.

Rừng Dow Hill, Ấn Độ

Rừng Dow Hill được coi là một trong những địa điểm ma ám đáng sợ nhất ở Ấn Độ. Hành lang của ngôi trường trong rừng được cho là có tiếng bước chân ngay cả khi trường đóng cửa vào kỳ nghỉ hè. Những câu chuyện đồn đại cho rằng, khu rừng từng chứng kiến nhiều vụ giết người.

Rừng Epping, Anh

Rừng Epping có lẽ nổi tiếng nhất với các vụ giết người của kẻ cướp đường Dick Turpin vào thế kỷ thứ 18. Ngoài ra, khu rừng được bao phủ bởi cây mọc chật kín và không bị chặt phá suốt 100 năm qua cũng tạo nên khung cảnh u ám đáng sợ.

Pine Barrens, Mỹ

Trong thời kỳ thuộc địa, rừng Pine Barrens có nhiều nhà máy xẻ, nhà máy giấy cùng nơi ở dành cho công nhân, nhưng khu vực này bị bỏ hoang khi than được phát hiện ở bang Pennsylvania. Khu rừng cũng được cho là nơi sinh sống của quái vật Jersey Devil, sinh vật bí ẩn có mặt ngựa, đầu chó, thân kangaroo và cánh giống dơi.

Nguồn Dân Việt

Các tin khác

Những điều cần biết khi lần đầu du lịch Hà Lan

Trải nghiệm top 5 onsen nổi tiếng Nhật Bản

Ghé thăm Sendai, bạn sẽ thấy Nhật Bản hoàn toàn mới lạ

Tham quan quê hương của trái đào và ngọn núi Phú Sĩ nổi tiếng

Ryokan loại hình lưu trú tuyệt vời tại Nhật Bản, đừng bỏ lỡ

Ghé thăm nhà thờ thánh Basil thiêng liêng ở Nga

Trải nghiệm đêm trắng ở xứ sở bạch dương xinh đẹp

Lạc bước vào thiên đường cây xanh ngay giữa Mátxcơva, Nga

Ghé thăm Cung điện Mùa đông: Khám phá kiến trúc nguy nga tráng lệ

Quảng trường Đỏ: Địa điểm không thể bỏ lỡ khi ghé thăm nước Nga