Song Hye Kyo phản ứng cực gắt sau tin đồn Song Song ly dị

2/19/2019 9:21:25 AM
Tin đồn cặp đôi Song Song ly dị đang bị phổi phồi trên các trang mạng xã hội mới đây nhất. Song Hye Kyo đã không thể ngồi yên cô đã có những phản ứng cực gắt trên trang cá nhân.

Tin đồn cặp đôi Song Song ly dị đang bị phổi phồi trên các trang mạng xã hội mới đây nhất Song Hye Kyo đã không thể ngồi yên cô đã có những phản ứng cực gắt trên trang cá nhân. Song Hye Kyo đã không thể ngồi yên trước loạt ồn ào liên quan đến vợ chồng cô.

Sau khi cô cập nhật hình ảnh mới trên trang cá nhân khá nhiều người vào trang cá nhân của cô bình luận bên cạnh những lời khen có cánh về nhan sắc, Song Hye Kyo còn bị không ít cư dân mạng hỏi về chồng Song Joong Ki với giọng điệu nghi ngờ: "Chồng của cô đâu?", "Chúng tôi muốn thấy Song Joong Ki nữa", "Có phải người này cướp chồng của cô không?"... Khiến cô cảm thấy khó chịu ngay lập tức cô đã có động thái phản ứng lại những lời bình luận kia.

Cô nàng lập tức xóa đi ảnh mới nhất của mình đồng thời xóa bình luận trên trang cá nhân. Đây được xem là phản ứng của Song Hye Kyo trước sự quá khích của một số fan hâm mộ sau khi có những tin đồn thổi trái chiều.

Tin đồn cặp đôi Song Song ly dị xuất hiện khi  Sina Entertainment và loạt fanpage xứ Trung đưa tin, Song Hye Kyo xóa loạt ảnh Instagram và thậm chí còn thay hình đại diện. Sina còn giật tít "Song Joong Ki bị nghi thay lòng với Song Hye Kyo, Song Hye Kyo xóa ảnh, khiến dân mạng đồn đoán cặp đôi ly dị.

Suckhoecuocsong.com.vn/Theo Ngoisao

Các tin khác