Sốc: Nữ diễn viên đóng thế thiệt mạng trên phim trường

8/15/2017 4:47:29 PM
“Sinh nghề tử nghiêp” câu nói lột tả những khó khăn, nguy hiểm, thậm chí tử nạn khi làm nghề diễn viên đóng thế. 

“Sinh nghề tử nghiêp” câu nói lột tả những khó khăn, nguy hiểm, thậm chí tử nạn khi làm nghề diễn viên đóng thế. Ngày 14/8, một nữ diễn viên đóng thế  đã bị thiệt mạng trên phim trường “Deadpool 2” (Quái nhân 2) khi xe phân khối lớn mất lái, lao vào tường kính của tòa tháp Shaw Tower, thành phố Vancouver (Canada).

 Joi “SJ” Harris vốn là một tay đua mô-tô chuyên nghiệp đến từ New York. “Deadpool 2” chính là dự án điện ảnh đầu tiên cô tham gia với tư cách diễn viên đóng thế. Khi đang thực hiện cảnh quay phim cho “Deadpool 2”, Joi đã bị mất điều khiển chiếc mô-tô phân khối lớn của mình. Cô đã đâm chiếc mô-tô vào tường kính bao quanh một khu sảnh của tòa tháp Shaw Tower nằm ở thành phố Vancouver (Canada).

Joi là tay đua nữ người Mỹ gốc Phi đầu tiên được cấp giấy chứng nhận là tay đua mô-tô chuyên nghiệp. Sự ra đi của cô khiến báo giới và truyền thông sửng sốt bởi định mệnh khắc nghiệt “sinh nghề tử nghiệp” mà người phụ nữ mạnh mẽ này đã gặp phải.

Trước đó vài tuần, Joi vừa trải qua một thời gian điều trị chấn thương cổ tay. Vào ngày 20/7, tay đua nữ đã đăng lên tài khoản mạng xã hội của mình một trạng thái đầy phấn khởi: “Tin mới: Bác sĩ nói chấn thương cổ tay đã hoàn toàn bình phục. Các bạn hiểu như vậy nghĩa là gì rồi đấy”. Joi đính kèm một biểu tượng hình chiếc mô-tô.

Nam diễn viên chính của loạt phim “Deadpool” - Ryan Reynolds - đã gửi lời chia buồn tới gia đình Joi và chia sẻ rằng anh rất buồn trước bi kịch vừa xảy ra trên phim trường. Reynolds viết trên trang cá nhân: “Ngày hôm nay, chúng tôi rất đau buồn mất đi một thành viên trong ê-kíp làm phim khi đang quay Deadpool. Chúng tôi đau sót, bàng hoàng, suy sụp… nhưng nhận ra rằng không gì có thể lớn bằng nỗi đau không đong đếm được của gia đình cô trong thời điểm này. Trái tim tôi hướng tới họ”.

Trước khi gặp phải tai nạn chí mạng, Joi đã thực hiện thành công 4 cảnh quay nguy hiểm. Khi xe bị mất lái, Joi đã cố gắng để không đâm vào những người dân đang đứng gần khu vực ghi hình.

Đại diện hãng phim 21st Century Fox - đơn vị phân phối loạt phim “Deadpool” - đã lên tiếng chia sẻ: “Chúng tôi rất đau buồn trước vụ tai nạn vừa xảy ra trên phim trường Deadpool 2. Xin cầu nguyện cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của Joi “SJ” Harris trong thời điểm khó khăn này”.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Dantri.com.vn)

Các tin khác