Sau bao tin đồn chia tay, Hoàng Touliver cầu hôn Tóc Tiên

8/9/2018 9:53:53 AM
Cặp đôi Tóc Tiên và Hoàng Touliver từng nhiều lần bị đồn là đã chia tay sau một thời gian hẹn hò. Cặp đôi ít xuất hiện cùng nhau, nữ ca sĩ đã thường xuyên đăng tải những dòng chia sẻ buồn bã khiến nhiều người cho rằng, tình cảm của cặp đôi bị trục trặc. Nhưng mới đây trong một buổi tiệc có sự góp mặt của bạn bè thân thiết Hoàng Touliver đã cầu hôn Tóc Tiên.

Cặp đôi Tóc Tiên và Hoàng Touliver từng nhiều lần bị đồn là đã chia tay sau một thời gian hẹn hò. Cặp đôi ít xuất hiện cùng nhau, nữ ca sĩ đã thường xuyên đăng tải những dòng chia sẻ buồn bã khiến nhiều người cho rằng, tình cảm của cặp đôi bị trục trặc. Nhưng mới đây trong một buổi tiệc có sự góp mặt của bạn bè thân thiết Hoàng Touliver đã cầu hôn Tóc Tiên.

Một số hình ảnh được chia sẻ Hoàng Touliver quỳ gối, trao cho Tóc Tiên một chiếc hộp giống hộp đựng nhẫn và Tóc Tiên được cho là đã đồng ý ngay lập tức. Giọng ca "CATENA" không giấu nổi sự hạnh phúc. Người đẹp nở nụ cười rạng rỡ, e ấp ôm chặt vị hôn phu.

Buổi tiệc có sự tham gia của nhiều bạn bè thân thiết của cả hai như Soobin Hoàng Sơn, MLee, Cường Seven. Cư dân mạng đã không khỏi phấn  kích và vui mừng cho cặp đôi bởi showbiz Việt sắp có thêm một đám cưới trong thời gian tới.

Cặp đôi Tóc Tiên và Hoàng Touliver hẹn hò rộ lên từ năm 2015 khi cả hai thường xuyên có những hình ảnh tình cảm, được nhìn thấy đi cùng nhau khá thân thiết. 

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn VTV)

Các tin khác