Safaree Samuels cáo buộc Nicki Minaj từng cầm dao chém anh suýt chết

8/15/2018 2:58:20 PM
Sau bài phỏng vấn mới đây nhất của Nicki Minaj đã nhắc lại mối quan hệ với nam Rapper Safaree Samuels bạn trai cũ của cô và hé lộ Safaree từng ăn cắp thẻ tín dụng của cô.

Sau bài phỏng vấn mới đây nhất của Nicki Minaj đã nhắc lại mối quan hệ với nam Rapper Safaree Samuels bạn trai cũ của cô và hé lộ Safaree từng ăn cắp thẻ tín dụng của cô. Ngay sau đó nam rapper đã bức xức phủ nhận mọi cáo buộc của Nicki và tố cáo Nicki Minaj đã bạo hành anh trong một cuộc cãi vã.

Trong buổi phỏng vấn với chương trình Radio Hot 97 Nicki đã gợi lại mối quan hệ của họ và hé lộ rằng Safaree từng ăn cắp thẻ tín dụng của cô.

Nicki Minaj và Safaree Samuels thời còn hẹn hò.

Nửa đêm ngay sau đó thông qua mạng xã hội Twitter Safaree Samuels bức xúc phủ nhận mọi cáo buộc, nam rapper viết: "Anh không hề lấy thẻ tín dụng của em để trả tiền chơi gái mại dâm. Chúng ta đã không tin tưởng nhau". Safaree quay lại tố cáo Nicki Minaj đã bạo hành anh trong một cuộc cãi vã: "Hãy nhớ lại đêm hôm đó, em đã đâm anh khiến anh suýt chết. Cảnh sát và xe cứu thương tới đưa anh lên cáng và anh phải nói dối họ rằng mình định tự tử để họ không tống em vào tù"

Ngay sau đó Nicki Minaj lập tức lên tiếng chỉ trích bạn trai cũ: "Anh đã lấy cắp thẻ tín dụng của tôi và nói rằng anh nghĩ tài khoản đó là 'tiền miễn phí'. Chúa sẽ phán xét anh vì tội nói dối". Nicki cũng kể Safaree đã tới nhà cô khóc lóc cầu xin được đi cùng đến châu Âu để dự lễ trao giải EMA và năn nỉ níu kéo khi hai người chia tay.

Cuộc cãi vã trên mạng giữa cặp đôi cũ kéo dài đến quá nửa đêm. Nicki Minaj thậm chí còn khui chuyện Safaree từng xin cô tài trợ 10.000 USD (230 triệu đồng) để đi đính mái tóc xoăn giả "xấu xí". Nicki còn lôi cả rapper gốc Việt Tyga vào cuộc với dẫn chứng rằng Tyga từng đi làm tóc với Safaree hôm đó.

Cuối cùng, bạn trai cũ đã cố gắng kết thúc trận chiến và hòa giải với Nicki Minaj. Anh viết: "Em biết rằng anh không bao giờ ghét em. Hãy tận hưởng album mới của em đi".

Nicki Minaj và tình cũ không khỏi khiến các fan sửng sốt vì bỗng dưng chỉ trích nhau dữ dội trên mạng đến vậy. Nicki vốn ít khi chia sẻ về các mối quan hệ tình cảm của cô. Sau khi chia tay Safaree Samuels, nữ ca sĩ hẹn hò rapper Meek Mill nhưng đã chính thức chia tay vì những bất đồng về tuổi tác và công việc không thể dung hòa.

Suckhoecuocsong.com.vn (Ngôi sao)

 

Các tin khác