Nam diễn viên Tưởng Kình Phu bị bắt giữ ở Nhật vì bạo hành bạn gái

11/29/2018 2:04:15 PM
Nam diễn viên Tưởng Kình Phu đã bị cảnh sát Nhật Bản bắt giữ sau khi bạn gái của anh tố cáo anh bạo hành trong thời gian yêu nhau. Hình ảnh Tưởng Kình Phu bị bắt đã được chia sẻ trên mạng xã hội vào tối ngày 28/11 khiến người hâm mộ Hoa ngữ xôn xao.

Thông tin từ tờ NTDTV, sau những ngày thu thập chứng cứ, giới chức Nhật đã ban hành lệnh bắt giữ diễn viên Trung Quốc. Phía công ty quản lý của nam diễn viên thông qua báo chí đã lên tiếng về vụ việc: "Gần đây, Tưởng Kình Phu đã chủ động kết nối với cảnh sát Nhật Bản và hợp tác với cơ quan điều tra. Trước khi kết quả điều tra được làm rõ, xin mọi người không đưa ra những thông tin thất thiệt".

Bạn gái của Tưởng Kình Phu sau khi nhiều lần bị bạo hành đã tâm sự trên mạng Instagram: "Nhà đầy máu. Khi đánh đập tôi chán rồi, anh ta dùng chân đá tôi. Tôi tưởng rằng mình đã chết. Anh ta đánh gẫy hai răng tôi. Trong những ngày tệ hại hơn, anh ta còn dùng cả búa".

Hình ảnh nam diễn viên bị cảnh sát Nhật Bản bắt giữ

Giữa tháng 11, không chịu nổi sự tàn nhẫn của Kình Phu, Haruka Nakaura đã lén tới sở cảnh sát tố cáo, đồng thời tới viện điều trị vết thương trong khoảng 1 tháng. Cô gái cũng cho biết không quan tâm tới việc bồi thường tiền bạc, chỉ muốn kẻ bạo hành sẽ bị trừng trị thích đáng. Sau khi bạn gái lên tiếng tố cáo nam diễn viên đã đã đăng lời xin lỗi trên mạng xã hội để bày tỏ sự hối hận khi bạo hành bạn gái.

Phóng viên thường trú tại Nhật Bản của tờ Ifeng cho biết, nếu cảnh sát Nhật Bản đã tuyên bố lệnh bắt thì sau khi tự thú, nam diễn viên Tưởng Kình Phu sẽ bị tạm giam nhiều nhất là 23 ngày trước khi bị khởi tố. Nếu nam diễn viên có thái độ hợp tác, tích cực bồi thường và có thể hòa giải với người bị hại, phối hợp điều tra thì có khả năng sẽ không bị khởi tố.

Sau khi Tưởng Kình Phu bị cảnh sát Nhật Bản bắt giữ một số nghệ sĩ đã công khai bày tỏ sự thất vọng của mình đối với nam diễn viên.

Nam diễn viên Hồ Ca chia sẻ: "Những chuyện xảy ra ngày hôm nay nhắc tôi nhớ về cậu ấy 7 năm trước. Trong ngày hè nóng nực ấy, tôi nhìn thấy một chàng trai tuổi teen dưới nắng trời, đôi mắt, nụ cười, sự trẻ con, những câu hỏi ngây ngô của cậu ấy vẫn luôn đọng lại trong hồi ức của tôi. Tôi từng cảm thấy rằng mình rất yêu mến cậu ấy. Khi nghe tin ngày hôm nay, tôi đã rất buồn. Kể cả có những gì từng xảy ra những năm vừa qua, cậu ấy vẫn luôn là chàng trai tươi vui trong trái tim tôi. Đúng, tối nay tôi uống hơi nhiều. Tôi muốn nói rằng cuộc sống còn dài, sai lầm thì đã sai lầm rồi, nhưng đừng gục ngã. Chúng ta vẫn cần phải làm sáng tỏ sự thật. Tôi vẫn nhớ lần đầu tiên thấy cậu ấy khóc khi đóng một cảnh phim hành động. Cậu ấy giống như một đứa trẻ. Tôi không bênh vực cậu ấy, chỉ là cảm thấy rất buồn".

Tưởng Kình Phu tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải, từng được Đường Nhân tích cực lăng xê. Tưởng Kình Phu ghi dấu ấn qua các bộ phim Bộ bộ kinh tình, Dành dành nở hoa, Tần thời Minh Nguyệt, Truyền thuyết hồ Thanh Khâu… Giữa năm 2018, anh tuyên bố tạm rút lui khỏi ngành giải trí để du học ở Nhật, sau đó nhanh chóng công khai tình cảm với cô gái trẻ Nhật Bản.

Suckhoecuocsong.com.vn/Theo Ngôi sao

Các tin khác