Missosology công bố Top 5 nhan sắc vượt thời gian năm 2018, H’Hen Niê xếp vị trí thứ 5

1/28/2019 9:09:00 AM
Chuyên trang sắc đẹp Missosology vừa công bố đến người hâm mộ Top 5 nhan sắc vượt thời gian năm 2018. Trong dannh sách được trang Missosology công bố Hoa hậu H’Hen Niê đang xếp ở vị trí thứ 5 sau khi vượt qua hơn 100 người đẹp khác từ các nơi trên thế giới.

Chuyên trang sắc đẹp Missosology vừa công bố đến người hâm mộ Top 5 nhan sắc vượt thời gian năm 2018. Trong dannh sách được trang Missosology công bố Hoa hậu H’Hen Niê đang xếp ở vị trí thứ 5 sau khi vượt qua hơn 100 người đẹp khác từ các nơi trên thế giới.

Danh sách vẻ đẹp vượt thời gian của trang sắc đẹp Missosology công bố Top 5 người đẹp nhất, theo đó H’Hen Niê là một trong hai đại diện của châu Á có mặt trong dánh sách. Người đẹp cũng là thí sinh Việt Nam duy nhất được chọn vào Top 5. Ở các vòng trước, dàn mỹ nhân đến từ Việt Nam như: Phương Khánh, Minh Tú, Tiểu Vy cũng được đề cử.

Hoa hậu H’Hen Niê không chỉ sở hữu vẻ đẹp cá tính, khác biệt, chân dài sinh năm 1992 còn để lại ấn tượng đậm nét trong lòng khán giả quốc tế với những phần trình diễn ngoạn mục tại Miss Universe và được gọi tên vào Top 5 của cuộc thi. Sau khi cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2018 khép lại Hoa hậu H’Hen Niê vẫn được cộng cồng quốc tế nhắc về câu chuyện vượt khó tràn đây cảm hứng mà cô truyền tải.

Chuyên trang sắc đẹp Missosology đánh giá Hoa hậu gốc Tây nguyên là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu Người đẹp vượt thời gian của năm 2018. Xếp trước H’Hen Niê của Việt Nam lần lượt là những cái tên như: Ma Ahtisa Manalo (Hoa hậu Quốc tế Philippines), Telma Madeira (Hoa hậu Trái đất Bồ Đào Nha), Tamaryn Green (Hoa hậu Hoàn vũ Nam Phi), Mariem Velazco (Hoa hậu Quốc tế 2018).

Sau danh sách các người đẹp đã lọt vào Top 5 được công bố, ngày 28.1 chuyên trang sắc đẹp Missosology sẽ công bố người đẹp trở thành Hoa hậu sở hữu nhan sắc vượt thời gian của năm. Chúng ta cùng chờ đợi và đón xem người đẹp nào sẽ trở thành hoa hậu sở hữu nhan sắc vượt thời gian 2018.

Suckhoecuocsong.com.vn/Theo Thanhnien

Các tin khác