Lady Gaga phải hủy 10 show diễn do đau cơ nặng

2/5/2018 10:12:00 AM
Ngày 3/2, trên trang cá nhân nữ ca sĩ Lady Gaga quyết định hủy 10 show diễn  trong tour Joanne ở Châu Âu do bị đau cơ nặng.

Ngày 3/2, trên trang cá nhân nữ ca sĩ Lady Gaga quyết định hủy 10 show diễn  trong tour Joanne ở Châu Âu do bị đau cơ nặng.

Lady Gaga chia sẻ trên Instagram ngày 3/2: "Tôi rất đau lòng và không biết diễn tả điều này ra sao. Nhưng nếu không hủy các show diễn, tôi sẽ không thể hiện được ca từ và ý nghĩa âm nhạc của mình. Đội ngũ bác sĩ của tôi đã ủng hộ quyết định để tôi phục hồi ở nhà. Chúng tôi đang phải hủy ít nhất 10 show trong tour Joanne. Tôi yêu tour diễn này hơn bất kỳ điều gì và yêu các bạn, nhưng điều này vượt qua tầm kiểm soát của tôi".

Lady Gaga phải dừng tour diễn sau đêm trình diễn ở Birmingham.

Gaga chỉ vừa bắt đầu tour diễn ở Birmingham, Anh hôm 31/1. Những đêm diễn sắp tới sẽ phải hủy bỏ là tại London, Manchester, Zurich, Koln, Stockholm, Copenhagen, Paris và Berlin cũng như ở Rio de Janeiro (Brazil). Ban tổ chức thông báo sẽ hoàn tiền cho tất cả các khán giả đã mua vé.

Công ty tổ chức sự kiện Live Nation cũng đăng thông cáo hôm thứ bảy: "Thật không may mắn, Lady Gaga đang phải chịu đựng những cơn đau dữ dội khiến cô khó có thể trình diễn trực tiếp. Bởi vậy,  Live Nation và Lady Gaga thông báo sẽ hủy 10 show sắp tới ở châu Âu. Cô ấy rất khó khăn mới đưa ra được quyết định này. Gaga cảm thấy vô cùng có lỗi và tan nát cõi lòng khi không thể trình diễn cho khán giả châu Âu, những fan đã phải rất kiên nhẫn chờ đợi. Cô ấy đang được các bác sĩ giỏi điều trị để có thể tiếp tục biểu diễn trong những năm tới".

Như trước đây Lady Gaga từng phải lùi tour diễn châu Âu từ mùa thu năm ngoái để điều trị bệnh đau xơ cơ. Đây là một căn bệnh đau mạn tính trong cơ, dây chằng, gân và các tổ chức phần mềm trong cơ thể. Những cơn đau nặng khiến người bệnh mệt mỏi, căng thẳng và mất ngủ kéo dài.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Ngoisao)

Các tin khác