LĐBĐ Malaysia tiến hành điều tra vụ việc CĐV Việt Nam mất chỗ ở Bukit Jalil

12/14/2018 10:07:54 AM
Trận đấu chung kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2018 giữa Malaysia và Việt Nam trên sân Bukit Jalil xảy ra vụ việc CĐV Việt Nam dù có vé nhưng không được vào sân cổ vũ cho đội tuyển thi đấu khiến nhiều người bức xúc.

Trận đấu chung kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2018 giữa Malaysia và Việt Nam trên sân Bukit Jalil xảy ra vụ việc CĐV Việt Nam dù có vé nhưng không được vào sân cổ vũ cho đội tuyển thi đấu khiến nhiều người bức xúc. LĐBĐ Malaysia cho biết sẽ tiến hành điều tra và làm rõ vụ việc và có câu trả lời sớm nhất.

Trước khi trận đấu diễn ra hàng trăm CĐV Việt Nam đã không có ghế ngồi. Thậm chí, rất nhiều người hâm mộ Việt Nam dù cầm trên tay tấm vé cũng không được vào sân. Bởi theo lý giải của lực lượng an ninh, lúc đó sân Bukit Jalil đã không còn một chỗ trống.

Thông báo từ LĐBĐ Malaysia (FAM) cho hay, các CĐV Việt Nam được sắp xếp 6.000 ghế ngồi ở sân Bukit Jalil. Tuy nhiên, theo FOX Sports châu Á, chỉ có 3.500 ghế ngồi được phục vụ cho các CĐV Việt Nam. Đồng nghĩa, 2.500 người Việt Nam còn lại dù mua vé nhưng không thể vào sân hoặc thậm chí là vào sân cũng không có chỗ ngồi.

Tổng thư ký fam - Stuart Ramalingam cho biết: “Chúng tôi sẽ điều tra sau khi nhận được phản hồi trên mạng xã hội. Điều này ảnh hưởng đến hình ảnh bóng đá của Malaysia cũng như khiến trận đấu trở nên mất an toàn. Một điểm nữa chúng tôi cần phải điều tra là nguồn vé phát sinh từ đâu. Rõ ràng con số ấy lớn hơn nhiều so với quy định về lượng vé bán ra dựa trên sức chứa có thể (khoảng 88.000 chỗ ngồi) ở Bukit Jalil”. 

Suckhoecuocsong.com.vn/Theo Bongdaplus

Các tin khác