Kinh nghiệm phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt

2/13/2019 2:00:37 PM
Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện nhanh chóng bằng đường mổ nhỏ trùng với nếp mí dưới giúp gương mặt trẻ trung. 

Kinh nghiệm phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện nhanh chóng bằng đường mổ nhỏ trùng với nếp mí dưới giúp gương mặt trẻ trung. Tuy nhiên khá nhiều chị em phụ nữ có nhiều câu hỏi thắc mắc xung quanh việc phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn.

Phương pháp phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt có nguy hiểm không?

Hiện khá nhiều người băn khoăn liệu việc phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt có nguy hiểm hay không? Tuy nhiên phương pháp này theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết hoàn toàn không xâm lấn đến giác mạc nên sẽ không ảnh hưởng đến thị lực. Do đó những ai đang có ý định thực hiện phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt không cần quá lo lắng sợ ảnh hưởng đến thị lực mắt và gương mặt.

Tuy nhiên để đảm bảo không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra sau khi phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt bạn nên thực hiện tại cơ sở an toàn uy tín, bác sĩ áp dụng đúng kỹ thuật thì sẽ không nguy hiểm. Thực hiện theo chế độ chăm sóc sau phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt được bác sĩ chỉ định.

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt có để lại sẹo không?

Thực hiện lấy mỡ bọng mắt có để lại sẹo không còn tùy thuộc vào cơ địa của bạn và thao tác đóng vết mổ của bác sĩ có tốt không. Nếu bạn thực hiện phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt tại các cơ sở không  uy tín, người thực hiện không có chuyên môn thì rất dễ để lại sẹo ở mắt Không tuân thủ theo chế độ chăm sóc sau phẫu thuật sẽ rất có thể sẽ để lại sẹo. Tuy nhiên nếu bạn chọn những nơi có uy tín, chuyên gia hàng đầu, tuân thủ theo chế độ chăm sóc bạn hãy yên tâm là sẽ không để lại sẹo trên vùng da thực hiện tiểu phẫu.

Tuổi nào có thể thực hiện phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt?

Mỡ bọng mắt là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ khiến khuôn mặt già hơn so với tuổi thật, gương mặt trở lên kém sức sống. Càng nhiều tuổi làn da trên gương mặt sẽ dần mất đi tính đàn hồi khiến lớp mỡ dưới da dần tích tụ và phồng lên.

Một số người có xuất hiện bọng mắt do di truyền, thức khuya, ăn quá nhiều muối, chất béo, hút thuốc lá. Những chị em phụ nữ ngoài 40 có thể thực hiện phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt. Tuy nhiên trước tiên hãy tiến hành tra và tư vấn của bác sĩ để có sự lựa chọn cuối cùng.

Biến chứng gặp phải khi thực hiện phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt

Thực hiện phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt cũng có thể gặp một số biến chứng do cơ địa, chăm sóc sau phẫu thuật không đúng cách, không tuân theo chỉ định của bác sĩ, làm tại những cơ sở không uy tín có thể xảy ra:

Nhiễm trùng, sưng tấy vết phẫu thuật

Sưng mắt do dị ứng

Vết phẫu thuật để lại sẹo

Giá thành thực hiện phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt là bao nhiêu?

Hiện nay tùy thuộc vào từng cơ sở thẩm mỹ giá thành thực hiện phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt sẽ có sự chênh lệch. Bạn có thể tham khảo một số chi phí lấy mỡ bọng mắt dưới đây để lựa chọn cho mình nơi phù hợp nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: <7 triệu đồng

Bệnh viện thẩm mỹ Đông á: <7 triệu đồng

Thanhvanhospital: >10 triệu đồng

Suckhoecuocsong.com.vn/TH

Các tin khác