Kết luận cuối về vụ Tưởng Kình Phu bị bắt vì bạo hành bạn gái

1/8/2019 3:58:31 AM
Vụ scandal bạo hành bạn gái người Nhật của nam diễn viên Tưởng Kình Phu đã có kết luận cuối cùng. Nam diễn viên đã trở về quê nhà khi hòa giải thành công với bạn gái và được cảnh sát thả tự do.

Vụ scandal bạo hành bạn gái người Nhật của nam diễn viên Tưởng Kình Phu đã có kết luận cuối cùng. Nam diễn viên đã trở về quê nhà khi hòa giải thành công với bạn gái và được cảnh sát thả tự do.

Mặc dù nam diễn viên chủ động ra đầu thú sau khi scandal bạo hành bạn gái người Nhật nhưng Tưởng Kình Phu vẫn bị cảnh sát Nhật Bản bắt tạm giam gần 1 tháng để phối hợp điều tra làm rõ sự việc.

Cuối cùng, phía Tưởng Kình Phu đã thành công hòa giải với phía nạn nhân, vì thế anh sẽ không bị truy cứu trách nhiệm. Nam nghệ sĩ đã được cảnh sát Nhật Bản trả tự do vào ngày 28/12. Tuy nhiên, khi đó ở bên Nhật đang trong kỳ nghỉ lễ nên phía cơ quan chức năng chưa đưa ra được văn bản chính thức. Vào ngày 30/12, luật sư của Tưởng Kình Phu mới tuyên bố thông tin anh không bị truy tố trách nhiệm nữa.

Ngay sau đó vào ngày cuối cùng của năm 2018 Tưởng Kình Phu đã bắt chuyến bay trở về quê nhà Hồ Nam. Một số hình ảnh cho thấy nam diễn viên có vẻ rất buồn bã và luôn cau mày. Ngoài ra, có thông tin cho biết Tưởng Kình Phu đã ngồi khoang ghế phổ thông giá thấp trên chuyến bay này. Điều này đã khiến cho cư dân mạng vô cùng bất ngờ vì thông thường những ngôi sao Cbiz sẽ lựa chọn khoang ghế hạng nhất hoặc khoang ghế thương nhân vì có tính bảo mật cao. Có nhiều người suy đoán phải chăng Tưởng Kình Phu đang cố gắng tiết kiệm sau khi phải trả khoản tiền bồi thường khổng lồ để "dàn xếp" vụ kiện này với phía bạn gái Nhật Bản. 

Đáp xuống sân bay nam diễn viên đã được người đại diện đến đón và ngăn cản những người xung quanh chụp ảnh. Ngay sau đó, cả hai đã vội vàng rời đi ngay sau đó.

Tại quê nhà Hồ Nam, một số người đã bắt gặp nam diễn viên tụ tập cùng bạn bè. Có thể thấy được nam diễn viên đã ngụy trang khá kỹ càng nhưng vẫn không giấu nổi sắc mặt mệt mỏi và mái tóc đã lâu chưa được chỉnh sửa.

Suckhoecuocsong.com.vn/Theo Tri thức trẻ

Các tin khác