Huyền thoại thời trang Karl Lagerfeld qua đời tại Paris

2/20/2019 8:35:18 AM
Ngày 19/2 vừa qua những người yêu thời trang vô cùng bất ngờ trước sự ra đi của huyền thoại thời trang NTK Karl Lagerfeld tại Paris ở tuổi 85.

Ngày 19/2 vừa qua những người yêu thời trang vô cùng bất ngờ trước sự ra đi của huyền thoại thời trang NTK Karl Lagerfeld tại Paris ở tuổi 85.

Thông tin từ một số nguồn uy tín như Mirror và WWD đăng tải NTK Karl Lagerfeld - người vẫn luôn gắn liền với các nhà mốt như Chanel và Fendi trong nhiều thập niên qua - đã trút hơi thở cuối cùng tại Paris. Ông thọ 85 tuổi.

Vị Giám đốc sáng tạo của hãng thời trang nổi tiếng Chanel đã gặp những vấn đề lớn về sức khỏe trong suốt nhiều tuần vừa qua. Trong show diễn Haute Couture mới đây nhất của Chanel cũng vắng mặt ông, điều chưa từng có tiền lệ trong suốt quãng đời ông gắn bó với nhà mốt này.

Hàng loạt ngôi sao lớn thế giới như vợ chồng David Bechkham, Bella Hadid, Gigi Hadid và Việt Nam như Mai Phương Thúy, Kelbin Lee, NTK Đỗ Long... đã bày tỏ niềm thương tiếc trước sự ra đi của huyền thoại thời trang Karl Lagerfeld

Victoria Beckham đã viết trên trang cá nhân: Thật tồi tệ khi nghe tin này. Karl là 1 thiên tài, luôn rất tuyệt vời và rộng lượng với tôi trong cả cá nhân và công việc. Yên nghỉ nhé.

David Beckham cũng không thể kìm nén khi trích dẫn nguyên câu nói của huyền thoại thời trang: "Sự tiến hóa là bí mật cho những bước tiếp theo".

Siêu mẫu Gigi Hadid lại bày tỏ niềm thương tiếc bằng đoạn story: Trái tim tôi đã tan vỡ, tôi không còn lời nào để nói. Sẽ không ai có thể thay thế được Karl Lagerfeld. Mỗi giây phút bên ông đã từng là niềm vinh dự, niềm vui và sự ngưỡng mộ. Ước gì chúng ta đã có thể ôm nhau lần cuối. Yêu ông, Karl. Cám ơn vì tất cả. Yên nghỉ nhé.

Đại sứ của Chanel tại Trung Quốc – Châu Tấn cũng thương tiếc: Tôi đã được làm việc cùng ông Karl trong hơn 1 thập kỷ vừa qua, và vẫn luôn ngưỡng mộ sự chuyên nghiệp và những cống hiến của ông. Cuộc sống luôn có giới hạn, nhưng vẻ đẹp là vĩnh cửu, yên nghỉ nhé.

Siêu mẫu Coco Rocha: Tôi rất buồn khi biết Karl Lagerfeld độc nhất đã ra đi. Ông là người khổng lồ trong ngành và là người đã cho tôi cùng rất nhiều những người khác những cơ hội và kinh nghiệm tuyệt vời trong thời trang, nghệ thuật và cuộc sống. Là sự kết thúc của 1 kỷ nguyên.

Ngay sau khi tin tức huyền thoại làng mốt qua đời nhiều người đặt ra câu hỏi ai sẽ là người kế nhiệm Karl Lagerfeld, trở thành giám đốc sáng tạo mới của Chanel.Câu trả lời là Virginie Viard - người đã đồng hành cùng ông hoàng kính đen suốt 32 năm nay. Trước đó trong một lần trả lời phỏng vấn Karl Lagerfeld cũng từng khẳng định Virginie không chỉ là cánh tay phải mà còn là cánh tay trái của ông. Vậy nên, ngoài ngài Karl, vị trí sáng tạo của Chanel nếu không phải là Virginie Viard thì không thể là ai khác.

Suckhoecuocsong.com.vn/Theo Kenh14

Các tin khác